Home / Tin tức tổng hợp / 5 lý do nổi bật khi mua căn hộ Vincity Gia Lâm

5 lý do nổi bật khi mua căn hộ Vincity Gia Lâm

 Vincity Gia Lâm tọa lạc tại vị trí đặc địa của quận Long Biên, cửa ngõ phía Đông của thủ đô, nơi đây đã nhận được sự quan tâm của nhiều người ngay cả khi chủ đâu tư chưa công bố chính thức bởi những lý do sau:

du-an-chung-cu-vincity-gia-lam

Xem thêm: http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-ha-noi/

Vị trí vàng tiềm năng

Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 8km, chung cư Vincity Gia lâm mang đến sự thuận tiện đặc biệt cho cư dân tương lai sinh sống khi di chuyển đi học, đi làm hay đi chơi một cách hết sức thuận tiện.

Từ Vincity Gia Lâm, cư dân có thể di chuyển vào nội đô hay các khu vực khác lân cận một cách dễ dàng.

Tiện ích hiện đại, phong phú

Dự kiến Vincity Gia Lâm còn được chủ đầu tư tích hợp những hệ thống tiện ích vô cùng phong phú nhằm mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống đầy đủ, ý nghĩa.

+ Trường học

+ Phòng khám

+ Công viên

+ Khu thể thao

+ Gym, spa

+ Nhà hàng

+ Trung tâm thương mại…

Giá thành hấp dẫn

Theo ý kiến của tập đoàn Vingroup, các sản phẩm “căn hộ Vincity là gì” sẽ có mức giá dự kiến  từ 13 đến 19 triệu đồng/m2 với diện tích căn hộ khoảng 35 đến 90m2, đa dạng về các gói bàn giao, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp.

Chủ đầu tư uy tín

Với kinh nghiệm đã từng xây dựng hàng loạt các dự án ấn tượng tại nhiều phân khúc như nhà ở cao cấp, nghỉ dưỡng, bất động sản thương mại, Vingroup luôn cam kết uy tín, chất lượng sản phẩm, khẳng định là một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.

Check Also

dao_kim_cuong_3_zing

Ý tưởng phát triển dự án Đảo Kim Cương

Vấn đề lớn mà dân cư tại thành phố lớn như Sài Gòn gặp phải …