Home / Tin tức tổng hợp / Alpha City Quận 1 sản phẩm mới của Alpha King

Alpha City Quận 1 sản phẩm mới của Alpha King

CDT Alpha lần thứ nhất đặt chân đến thị trường Việt Nam nhưng đã sớm cho ra đời dự án sáng giá nằm ở quỹ đất vàng Quận 1. Đó là quần thể không các hội tụ một số giá trị đỉnh cao mà còn là dự án có tính sáng tạo, sẽ là biểu tượng mới của đô thị sau khi thành hình. Bài viết phía dưới chúng tôi sẽ tài liệu đầy đủ cho quý khách hàng về căn hộ Alpha City – công trình trung tâm mua sắm và nhà ở vượt bậc phân khúc BDS khu vực thời điểm cuối năm 2018.

Alpha King mới ra mắt dự án Alpha City tại quận 1 Phong lê đã có bài viết tại : http://ledinhphong.vn/du-an/du-an-alpha-city-cong-quynh/

Với thiết kế sang trọng , tinh tế đến từng đường nét căn hộ Cống Quỳnh thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu.

alpha city quan 1

Chủ đầu tư dự án Alpha City là tập đoàn như thế nào?

Là đơn vị chống lưng, tiền đề tạo sự thành công và ấn tượng của tổ hợp Alpha City không ai khách chính là chủ đầu tư Alpha King, đơn vị chuyên phát triển một vài dự án nhà đất đến từ Hồng Kông. Tên đầy đủ của công ty là công ty Cổ phần Phát triển BĐS Alpha King Việt Nam. Hiện tại, đơn vị đang vận hành kinh doanh tại văn phòng thuộc tòa nhà Vạn Thinh Phát số 08 tuyến phố Nguyễn Huệ, Quận 1, thành thị Hồ Chí Minh.

Vị trí căn hộ Alpha City Quận 1 đánh giá tiềm năng hấp dẫn bởi Lê Đình Phong . Phân tích giao thông cũng như không gian sống tại chung cư Quận 1 nơi an cư giữa lòng thành phố.

Alpha King mang đến những lựa chọn chất lượng với giá bán cạnh tranh hấp dẫn khách hàng trong năm 2018.

doanh nghiệp Alpha King với 3 đơn vị với chính, trong đây có Alpha King Investment Limited nắm giữ số cổ phần đông nhất của tập đoàn lên đến 93,9% và 2 cá nhân lần lượt là Li Yibin và Chiu Keung Kenneth, mỗi người hiện đang nắm giữ số cổ phần còn lại, chia đều là 3,3 %.

tap doan alph king du an alpha city

Trụ sở chính của Alpha King đang có vị trí Hồng Kông, xuất thân từ phân khúc bất động sản lớn mạnh nên Alpha King Investmen Limited hiện đang là thương hiệu sở hữu tiếng, uy thế lẫy lừng có mẹo nhỏ nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc. Thành lập vào năm 1995, đến ngày nay, tập đoàn đã trải qua hơn 20 năm gây dựng và phát triển, dần dà khẳng định được sức mạnh thông qua sự lan tỏa thương hiệu đến mọi quốc gia trên thế giới.

Không chỉ dừng lại tại phân khúc Châu lục, Alpha King còn ghi danh mình trên lãnh thổ của những quốc gia hàng đầu như Mỹ, Úc. Nhận ra tiềm năng của phân khúc bất động sản Việt Nam, Alpha King đã tìm con đường đến với quốc gia này để mong muốn hình thành nên một vài tổ hợp mới vượt trội và ấn tượng.

Muốn đầu tư cho thuê căn hộ Alpha City Quận 1 quý khách nên xem phân tích tiềm năng và lợi thế đầu tư có tại ledinhphong.vn

Nhu cầu thị trường thuê căn hộ Quận 1 tăng lên nhanh chóng trong những năm gần đây là cơ hội tốt cho khách hàng.

Đơn vị nổi tiếng mang quần thể Peninsula Shanghai lọt top 100 toàn cầu Disney Land Shanghai này đã thực hiện thu mua thành công một số khu đất trống sở hữu vị trí thuận lợi trung tâm Quận 1 Tp HCM. Ông lớn đã không ngại bỏ ra số tiền khủng, khoản đầu tư cực lớn để thâu tóm những địa thế đẹp nhất vùng như khu Sabeco Pearl, số 246 Hai Bà Trưng, khu vực thuộc 289 Trần Hưng Đạo, vùng SJC Tower, khu Saigon One Tower hay địa thế hiếm với nhất địa điểm mà dự án Alpha City tọa lạc số 87 Cống Quỳnh.

Alpha City biểu tượng tương lai do Alpha King kiến tạo

Kỳ vọng biến tuyến phố chân trời của thành thị Hồ Chí Minh thành một diện mạo khác trẻ trung và ấn tượng hơn, CDT Alpha King đã chọn lựa xây dựng một vài công trình chất lượng, vượt bậc có kiến trúc cao cấp, phong cách không trùng lặp.

mang nhiều tiêu chỉ mà ngay từ khi thành lập, doanh nghiệp đã hướng đến và xem là kim chỉ nan để xây dựng bất cứ dự án nào cũng phải áp dụng đấy chính là hình thành nên một số công trình tại vị trí vàng đắc địa, sở hữu dịch vụ đẳng cấp, chất lượng hàng đầu; trang bị hệ thống công nghệ tương lai về quản lý và vận hàng, đội ngũ nhân sự quốc tế, cộng mang lại chất lượng tối ưu, đảm bảo. Đồng hành cùng thi công tòa cao ốc mang Alpha King là đơn vị kiến trúc DPA Singapore và đơn vị xây dựng: Tập đoàn Shanghai Contrucstion Group.

Check Also

phap-ly-2-724x1024

Thủ tục pháp lý căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Các thủ tục pháp lý dự án Gem Riverside là điều kiện tiên quyết khi …