Home / Vinhomes Riverside The Harmony / Biệt thự Hướng Dương – Biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy

Biệt thự Hướng Dương – Biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy

Dự án Vinhomes The Harmony chuẩn bị ra mắt sẽ mang đến cho thị trường nhiều sản phẩm mới. Trong đó, không thể không nhắc tới Biệt thự Hướng Dương – Biểu tượng cho sức mạnh , quyền uy và sự trường thọ.

Biệt thự Hướng Dương – Nơi tôn vinh sức mạnh và quyền uy

Không sang trọng như biệt thự Phong Lan, tinh khôi như Nguyệt Quế hay rực rỡ như Tulip, biệt thự Hướng Dương mang vẻ đẹp của sức mạnh và sự thanh cao. Trong nền văn hóa Á Đông, loài hoa này còn biểu tượng cho sự trọng nghĩa khí và thủy chung. Với đặc tính luôn hướng về mặt trời, loài hoa này đem đến nguồn năng lượng dồi dào, tạo ra không khí tràn đầy sức sống, giúp tăng cường vượng khí cho cư dân.

Nhằm phát triển biệt thự Hướng Dương trở thành phân khúc hạng sang, Vingroup cùng những kiến trúc sư hàng đầu sẽ thiết kế tỉ mỉ trong nội và ngoại thất mỗi căn. Chắc chắn, đây sẽ là một trong những sản phẩm nhà ở xứng tầm giới “siêu giàu” trong tương lai.

>>> Có thể bạn quan tâm: Sống đẳng cấp tại Biệt thự Vinhomes The Harmony Tulip

Biệt thự Hướng Dương Vinhomes The Harmony Riverside 2
Hình ảnh mang tính minh họa

Với mong muốn tạo nên môi trường sinh thái hòa hợp cùng thiên nhiên mà chủ đầu tư sẽ đưa những “mảng xanh” lý tưởng vào dự án. Khi là cư dân tại biệt thự Hướng Dương, quý khách sẽ được hưởng trọn không khí trong lành từ hệ thống hồ điều hòa 14ha. Bên cạnh không gian sống, khi an cư tại dự án cư dân còn được hưởng trọn tiện ích đồng bộ và hiện đại, bao gồm  tất cả các lĩnh vực về giáo dục, y tế, vui chơi, mua sắm…

Tính thanh khoản tốt cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn đến từ chủ đầu tư sẽ là yếu tố kế tiếp thu hút khách hàng sau tiện ích hiện đại và không gian sống lý tưởng. Biệt thự Hướng Dương – The Harmony sẽ là “tổ ấm” đích thực, nơi cư dân mọi lứa tuổi có thể tận hưởng giá trị cuộc sống trọn vẹn nhất.

>>> Xem thêm: Biệt thự Vinhomes The Harmony Phong Lan – Sản phẩm nhà ở không thể bỏ qua

Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm “vàng” tại dự án, quý khách vui lòng hoàn thiện thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cập nhật và gửi tới khách hàng chi tiết mới nhất về mặt bằng biệt thự Hướng Dương The Harmony.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu Dự án Vinhomes Riverside The Harmony
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Vinhomes Riverside The HarmonyCheck Also

Tận hưởng cuộc sống viên mãn tại biệt thự Phong Lan - Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony – Nổi bật cùng không gian sống xanh

Không gian sống xanh đang trở thành một trong những tiêu chí quan trọng để …