Home / Vinhomes Riverside The Harmony / Điểm nổi bật tại Biệt thự Nguyệt Quế – Vinhomes The Harmony

Điểm nổi bật tại Biệt thự Nguyệt Quế – Vinhomes The Harmony

Phân khúc Biệt thự Nguyệt Quế sẽ là một trong những sản phẩm được giới khách hàng thượng lưu dành sự quan tâm đặc biệt, mặc dù thời điểm hiện tại sản phẩm này chưa được chính thức mở bán.

Biệt thự Nguyệt Quế – Nơi tôn vinh niềm tin và sự chiến thắng

Nguyệt Quế là một trong những loài hoa biểu tượng cho sức mạnh, sự chiến thắng và vinh quang. Từ thời Hy Lạp cổ đại, Nguyệt Quế được dùng làm vòng trao tặng cho người chiến thắng tại các cuộc thi đấu lớn như Olympic hay Pythia. Do đó, chủ đầu tư đặt tên Biệt thự Nguyệt Quế cũng chính là mong muốn đem lại cho cư dân sự may mắn, niềm tin và thành công.

Phân khúc cao cấp này được xem như trái tim của dự án khi được đặt tại vị trí trung tâm. Song song với việc xây dựng biệt thự Nguyệt Quế, Vingroup sẽ triển khai con đường cùng tên Nguyệt Quế tại nội khu dự án. Dạo bộ tại đây, quý khách sẽ được đắm mình vào không khí trong lành, cảm nhận vẻ đẹp thanh khiết của sắc hoa tinh khôi được trồng xen kẽ những căn biệt thự. Sống tại khu đô thị, quý khách sẽ có cảm giác lạc vào miền xanh lý tưởng, chan hòa cùng thiên nhiên.

>>> Xem thêm: Biệt thự Hướng Dương Vinhomes The Harmony

Biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes The Harmony - Riverside 2
Hình ảnh mang tính chất minh họa

Bên cạnh việc tận hưởng môi trường sống trong lành, khi là chủ nhân những căn biệt thự The Harmony, cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm những hoạt động thể thao, thưởng thức những món ăn hấp dẫn, đắm mình trong làn nước xanh mát tại sân Golf 17 làn, vườn nướng BBQ và bể bơi 4 mùa.

Tất cả những ưu điểm vượt trội trên tạo nên nét riêng biệt thu hút giới khách hàng tiềm năng tại biệt thự Nguyệt Quế – Vinhomes The Harmony. Khu đô thị mang giá trị sống hoàn hảo, giúp cư dân có cuộc sống bình an.

Thông tin bài viết được chúng tôi sưu tầm qua Internet, hiện chưa có thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu Dự án Vinhomes Riverside The Harmony
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Vinhomes Riverside The HarmonyCheck Also

Tận hưởng cuộc sống viên mãn tại biệt thự Phong Lan - Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony – Nổi bật cùng không gian sống xanh

Không gian sống xanh đang trở thành một trong những tiêu chí quan trọng để …