Home / Vinhomes Riverside The Harmony / Biệt thự Vinhomes Riverside 2 – “Cơn sốt” mới tại thị trường BĐS cao cấp

Biệt thự Vinhomes Riverside 2 – “Cơn sốt” mới tại thị trường BĐS cao cấp

Biệt thự Vinhomes Riverside 2 là một trong những sản phẩm đắt giá tiếp theo có mặt tại thị trường bất động sản. Với hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiện ích đa dạng cùng cảnh quan được nâng cấp thường xuyên sẽ biến sản phẩm dự án trở thành phân khúc tạo “cơn sốt” phía Đông Bắc vào thời điểm cuối năm.

Khu đô thị Riverside 1 từng thành công và gây được tiếng vang lớn với khách hàng và giới đầu tư. Chính thành công trên là nền tảng vững chắc để Vingroup đưa ra những sản phẩm vượt trội hơn, phục vụ nhu cầu sống của cư dân. Tập trung thế  mạnh về tiện ích và không gian sống, nhà phát triển BĐS luôn mong muốn đem tới những giá trị sống đích thực cho từng gia chủ. Vinhomes Riverside 2 không chỉ mang đến nơi ở đơn thuần mà còn là nơi để cư dân tận  hưởng giá trị thăng hoa của cuộc sống.

Vinhomes The Harmony sở hữu phong thủy thịnh vượng
Ảnh minh họa

Dự kiến, khu đô thị sẽ được phát triển trên diện tích 96ha với 14ha hồ điều hòa. Công trình hồ điều hòa chính là nét riêng tạo nên điểm nhấn cho toàn dự án. Đây sẽ là nơi để chủ nhân những căn biệt thự xinh xắn hưởng trọn hàng loạt tiện ích đồng bộ cũng như cảm nhận không gian sống xanh mát, không khói bụi. Bên cạnh sở hữu tiện ích mà hồ điều hòa đem lại, mọi cư dân còn được kế thừa dịch vụ tiện ích từ dự án trước, gồm: Bể bơi vô cực, vườn nướng BBQ, trung tâm hội nghị quốc tế ẩm thực Almaz, công viên khủng long Jura Park…

>>> Tin khác: Vinhomes The Harmony sẽ mang đến thành công mới cho Vingroup

Theo khảo sát và đánh giá của những chuyên gia tư vấn thuộc CBRE, phân khúc biệt thự cao cấp có giá trị hiện đang là dòng sản phẩm cực “nóng” trên thị trường, được giới giàu vô cùng quan tâm. Vì thế, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 ra đời trong thời điểm hiện tại là nước cờ chiến lược sáng suốt và đúng đắn.  Điều này minh chứng Vingroup luôn nhanh nhạy trong việc đón đầu xu hướng và có tầm nhìn vĩ mô trên thị trường nhà đất.

Đăng ký ngay với chúng tôi theo mẫu dưới đây để có thể nhận mặt bằng cũng như giá bán sản phẩm dự án trong thời gian sớm nhất:

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu Dự án Vinhomes Riverside The Harmony
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Vinhomes Riverside The HarmonyCheck Also

Hình ảnh minh họa

Vinhomes The Harmony – Tâm điểm mới của thị trường BĐS Thủ đô

Thời điểm hiện tại mặc dù chưa ra mắt nhưng Vinhomes The Harmony đang là …