Home / Tin tức tổng hợp / Căn hộ cao cấp Sapphire Khang Điền Quận 9 Tận hưởng những giây phút cuộc sống

Căn hộ cao cấp Sapphire Khang Điền Quận 9 Tận hưởng những giây phút cuộc sống

(http://vinhomeriversidetheharmony.com) căn hộ cao cấp Sapphire Khang Điền Quận 9 có hiệu quả thế nằm giáp sông Sài Gòn, vị trí đắc địa này đã đem đến hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ. Nếu quý khách hàng thật sự để ý đến thị trường BDS quận 2 thì dự án BDS Căn hộ Sapphire Khang Điền Quận 9 chính là lựa chọn tuyệt vời. căn hộ cao cấp Sapphire Khang Điền tiến độ tốt nhất

Sapphire Khang Điền

Mua Du an Thien Nam Residence Phuong Tan Thoi Nhat Quan 12

Những căn hộ Sapphire Khang Điền nằm trên địa bàn mang tính chiến lược, trung tâm của kết nối nhiều quận huyện trên địa bàn TP.HCM, cửa ngõ phía Tây – Nam của thành phố, đây không chỉ là lựa chọn nhà ở lý tưởng cho cư dân sinh sống tại quận Quận 9 mà còn là chỗ ở tuyệt vời cho cư dân khu vực lân cận với tuyến đường kết nối thuận tiện. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại rất thuận tiện cho cuộc sống cư dân căn hộ Sapphire Khang Điền.  căn hộ chung cư vị trí trung tâm Thành Phố nên chọn căn hộ cao cấp Sapphire Khang Điền Quận 9, đây là căn hộ có mức giá phù hợp nhất đã bán cháy hàng 4 block cao 18 tầng cung cấp căn hộ cao cấp có diện tích đa dạng từ 50 – 100 m2 trong đag cập nhật….. Bên cạnh đó là trang bị những nội thất, vật dụng nhập từ những thương hiệu nổi tiêng trên thế giới như eka, Roca, Daikin, YALE, mang đến sự sang trọng và tinh tế nhất.

Nhiều chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn. Dự đoán căn hộ cao cấp Sapphire Khang Điền Quận 9 sẽ được chủ đầu tư áp dụng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, giúp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau có thể sở hữu căn hộ tại đây. Bán căn hộ cao cấp Sapphire Khang Điền Quận 9 đã được chủ đầu tư dự kiến đưa ra những thông tin đầu tiên về thời gian và địa điểm, mọi thông tin chi tiết của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tiên tục trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi căn hộ cao cấp Sapphire Khang Điền Quận 9.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ 0903797579

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-sapphire-khang-dien-phu-huu-quan-9/

Tìm hiểu thêm

Check Also

dao_kim_cuong_3_zing

Ý tưởng phát triển dự án Đảo Kim Cương

Vấn đề lớn mà dân cư tại thành phố lớn như Sài Gòn gặp phải …