Home / Tin tức tổng hợp / Căn hộ Palm Garden quận 2 – Tiềm năng của chủ đầu tư

Căn hộ Palm Garden quận 2 – Tiềm năng của chủ đầu tư

Dự án khu nhà chung cư đẳng cấp Palm Garden vừa công bố trong một số ngày qua đã thu hút được rất nhiều sự để ý của giới BĐS. Đó là dự án của CĐT Keppel Land liên kết với 2 tập đoàn khác là Tiến Phước và Trần Thái. Sở hữu số vốn đầu tư rất lớn và tiềm năng mà Palm Garden Keppel Land Phong Lê mang lại trong tương lai là rất cao.

phoi canh khong gian can ho palm garden quan 2

Keppel Land là một trong 3 tập đoàn BDS lớn đến từ Singapo. Tập đoàn này với đến hơn 20% vốn đầu tư của chính phủ Singapo nên có thể thấy được tập đoàn này rất được nhà nước Singapo đề cao.

Cho đến giai đoạn này thì tập đoàn này đã sở hữu rất nhiều dự án lớn nhỏ trên thế giới. Ở Châu Á thì thị trường chủ yếu của tập đoàn này là ở trong nước và Trung Quốc. Việt Nam và Indonesia đang là thị trường phát triển của tập đoàn này.

Tuy mới chỉ đến Việt Nam chưa lâu nhưng tập đoàn này đã với rất nhiều dự án thành công như: The Estella, Estella Heights, Riviera Cove, Riviera Point… nên rất nhanh chóng đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản cũng như quý khách.

giai đoạn này dự án Palm City đang là dự án lớn được CDT này chú trọng với mong muốn mang đến một khu đô thị kiểu mẫu tiêu chuẩn Singapo – nơi đáng sống nhất Phường An Phú Quận2. Dự án này bao gồm: nhà phố, căn hộ chung cư, nhà ở thấp tầng, trung tâm thương mại, cùng với phong phú tiện ích như trường quốc tế và song ngữ, trung tâm y tế , trường mẫu giáo và hệ thống công viên cây xanh với diện tích lên đến 30,2 ha.

Keppel Land Branding “Thinking Unboxed” TVC :

Dự án khu chung cư đẳng cấp Palm Garden là một trong các dự án thuộc Palm City. Đấy là dự án khu nhà chung cư hạng sang thứ 2 được triển khai sau dự án khu chung cư Palm Heights trong Palm City.

Palm Garden là dự án khu chung cư cao tầng cao cấp của chủ đầu tư Keppel Land nhưng với thêm sự kết hợp của 2 tập đoàn bất động sản khác ở nước ta là Trần Thái và Tiến Phước nên tổng số vốn đầu tư vào dự án này là rất lớn. Và mang tổng số vốn đầu tư lớn bởi vậy thì Palm Garden chắc chắn sẽ là dự án với chất lượng cũng như một vài tiện ích nổi bật mà ít dự án nào mang thể đạt được.

Dự án Palm Garden quận 2 giới thiệu thông tin

Tên gọi của dự án: khu căn hộ chung cư đẳng cấp Palm Garden

Vị trí: nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích: một,9 ha.

Quy hoạch: tổng số căn phòng trong cả dự án là hơn 1000 căn được chia đều cho 4 tòa nhà với mỗi tòa là mang 36 tầng.

tỷ lệ căn hộ: 8 căn/ sàn.

mang rất nhiều loại phòng khác nhau có tổng diện tích cực kỳ linh hoạt. Tuy nhiên, chủ yếu nhất vẫn là căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Căn hộ 2 phòng ngủ thì mang diện tích khoảng là từ 76m2 đến 85 m2 còn căn hộ 3 phòng ngủ có tổng diện tích dao động từ 105m2 đến 123 m2.

Giá bán: 40 triệu đồng/m2.

Dự án Palm Garden – Thời gian dự tính bàn giao là năm 2020.

Ở đây với rất nhiều tiện ích bên trong và bên ngoài, tuy nhiên vượt trội nhất vẫn là một số tiện ích nội khu như: trường Quốc tế Mỹ TAS, khu TTTM, phòng gym, khu BBQ, công viên cây xanh, hồ bơi…

Hình thức thanh toán là 1%/ tháng.

hoan thien khong gian can ho palm garden

giai đoạn này dự án đã bắt đầu giao bán và mức giá dành cho các căn hộ 2 phòng ngủ chỉ khoảng hơn 3 tỷ/căn còn đối sở hữu những căn hộ 3 phòng ngủ chỉ hơn 4 tỷ/căn. Sở hữu mức giá này thì sẽ phù hợp mang tài chính của rất nhiều người. Và trong tương lai đấy sẽ là một dự án tiềm năng đem đến nhiều lợi nhuận cho một vài NĐT. Từ đó, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mang căn hộ hạng sang tại Palm Garden .

Check Also

dao_kim_cuong_3_zing

Ý tưởng phát triển dự án Đảo Kim Cương

Vấn đề lớn mà dân cư tại thành phố lớn như Sài Gòn gặp phải …