Home / Tin tức tổng hợp / Căn hộ Topaz Home 2 Phường Tân Phú mạnh mẽ sinh động trải rộng view

Căn hộ Topaz Home 2 Phường Tân Phú mạnh mẽ sinh động trải rộng view

Topaz Home 2 Quan 9 đang được các chuyên gia đánh giá là cơ hội đầu tư khá tốt vào thời điểm {ngay_mo_ban}. Chúng tôi tin tưởng rằng, với các nhà đầu tư căn hộ có tầm nhìn từ 3 năm thì mua căn hộ tại đây ngay thời điểm mở bán là phương án tối ưu nhất. dự án căn hội Topaz Home 2 mạnh mẽ sinh động

Topaz Home 2
Dự án được cho xây dựng ngay trung tâm Quận 9 nên tấp nập rất nhiều các hoạt động thương mại, dịch vụ vô cùng đa dạng. Vị trí ngay tại trung tâm Quận 9 tạo điều kiện cho cư dân khi thuê nhà có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi lân cận trong thành phố mà không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển. giá biệt thự Topaz Mansion là dự án nằm trong chuỗi các dự án được lên kế hoạch triển khai ở phía Tây Nam TP. Hồ Chí Minh, căn hộ Topaz Home 2 Phường Tân Phú đã được sở hữu vị trí vàng tại khu vực , chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.
Cũng như các dự án trước đó, giá biệt thự Topaz Mansion cam kết đảm bảo về tiến độ, chất lượng công trình, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên an ninh luôn trực 24/7, luân phiên tuần tra kiểm soát cũng như nhanh chóng có mặt, xử lý tình huống không hay … đồng thời quan sát các khu vực trọng yếu. Các cư dân giá biệt thự Topaz Mansion hoàn toàn yên tâm về một cuộc sống an toàn nhất vì đã có đội ngũ nhân viên an ninh thân thiện, tận tâm trong công việc. Trung tâm thương mại – shophouse: là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, giúp cư dân dự án có thể mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời, chủ nhân các shophouse sẽ luôn có được doanh thu đều đặn nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương.
Trung tâm thương mại – shophouse: là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, giúp cư dân dự án có thể mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời, chủ nhân các shophouse sẽ luôn có được doanh thu đều đặn nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương. Tất cả các Fresca Riverside được thiết kế vô cùng hợp lý, thông thoáng, phòng ngủ – phòng khách đều hướng ra ngoài, ban công thoáng mát. Nội thất chung cư, hệ thống cửa chống cháy rất an toàn cho cư dân, đảm bảo chất lượng cuộc sống. gồm 6 tòa chung cư, cao 17 tầng, tổng số căn hộ 1.169 căn ( trong đó có 68 căn duplex ) có diện tích từ {dien_tich_can_ho}, cũng là dòng diện tích phù hợp với nhu cầu ở thực của người dân. Tầm nhìn mở ra không gian khoáng đạt, tạo nên sự thoải mái và sáng tạo cho chính chủ nhân căn hộ.
{noi_dung_Tân Phú} Mà thời điểm đầu ngay vào lúc này sẽ là thời điểm có giá bán tốt nhất, chủ đầu tư đưa ra mức giá gốc. Nếu do dự đợi mua sau một thời gian mở bán, bạn sẽ phải chịu giá chênh do người mua trước chuyển nhượng lại…
Lựa chọn căn hộ Topaz Home 2 Phường Tân Phú làm nơi an cư chính là khách hàng đang đầu tư cho sức khỏe, cuộc sống và tương lai sau này của chính bản thân và các thành viên yêu thương trong gia đình mình. Quý khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ Topaz Home 2 Phường Tân Phú xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.
Bộ phận hỗ trợ thông tin quý khách hàng Hotline – 0905222379

Check Also

phap-ly-2-724x1024

Thủ tục pháp lý căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Các thủ tục pháp lý dự án Gem Riverside là điều kiện tiên quyết khi …