Home / Tin tức tổng hợp / Căn hộ VinCity giải mã giấc mơ nhà ở tầm trung

Căn hộ VinCity giải mã giấc mơ nhà ở tầm trung

Thương hiệu bất động sản đại chúng mới của Vingroup – VinCity sẽ có giá chỉ từ 700 triệu đồng trở lên và sẽ có cả căn hộ penthouse mang thương hiệu VinCity.

Từ tháng 12/2016, tập đoàn Vingroup bắt đầu tham gia vào phân khúc bất động sản đại chúng với thương hiệu tiên phong VinCity. Theo dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng những căn hộ chung cư với diện tích phù hợp dành cho người thu nhập tầm trung, có giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ từ 700 triệu đồng trở lên. Những căn hộ trong phân khúc này sẽ phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dân Việt Nam muốn sở hữu một căn hộ chung cư tại các thành phố lớn hiện nay.

Vincity

Hình ảnh minh họa cho dự án Vincity

Các căn hộ trong chuỗi dự án VinCity sẽ có giá khởi điểm từ 700 triệu trở lên tùy theo diện tích nhưng Vingroup vẫn sẽ xây dựng 1 số khu sẽ có những căn có diện tích lớn hơn, dành cho những người có nhu cầu, thậm chí là những căn penthouse đặc biệt có giá từ 2 tỷ đồng nhưng số lượng các căn hộ đặc biệt này rất ít.

Trong khi nhiều dự án khác cũng nhắm vào phân khúc này thì ưu thế cạnh tranh của những căn hộ VinCity đó chính là chất lượng, quy hoạch đồng bộ và tiện ích hiện đại chính là điểm cạnh tranh nổi trội của VinCity. Với tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn Vingroup đã đưa ra thị trường, chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Đó là điều tạo nên thương hiệu và uy tín của Vingroup và các dự án VinCity cũng sẽ không phải là ngoại lệ. Vingroup cam kết, VinCity sẽ được kế thừa những giá trị cốt lõi đã được khẳng định của các sản phẩm BĐS do Vingroup kiến tạo, đó là chất lượng xây dựng, tiêu chuẩn dịch vụ và môi trường sống xanh,  an toàn, lành mạnh.

Mặt khác, với hệ thống tiện ích quy hoạch đồng bộ, đầy đủ tiện ích về mọi mặt như trường học, y tế, vui chơi giải trí, thể thao, mua sắm…. Các khu đô thị VinCity sẽ phục vụ lập tức các nhu cầu thiết yếu của cư dân nơi đây. Cư dân tại VinCity sẽ được hưởng thụ đầy đủ hệ thống dịch vụ tuyệt vời như của Vinhomes, cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế của Vinmec.

Theo khảo sát của Sở Xây dựng và Viện nghiên cứu phát triển, riêng tại hai thành phố lớn nhát cả nước là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hiện có khoảng một triệu hộ gia đình chưa có nhà ở và nhu cầu này đang tiếp tục tăng mạnh trong tương lai gần. Trong vòng 3 – 5 năm tới, Vingroup sẽ đồng loạt cung cấp ra thị trường khoảng hơn 300.000 căn hộ tại 7 đô thị lớn trên Việt Nam. Đây là số lượng tuy không quá lớn nhưng cũng góp phần mở rộng nguồn cung và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu nhà ở đại chúng đang vô cùng bức thiết cho thị trường.

>>> Có thể bạn quan tâm: http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-ha-noi/

Check Also

Đánh giá thiết kế căn hộ Green Lane Hà Đô Quận 8

Giá trị đích thực của can ho Ha Do Green Lane không chỉ là an …