Home / Tin tức tổng hợp / Chung cư cao cấp Sunshine Avenue trung tâm đô thị đầy cá tính kiến trúc rất riêng

Chung cư cao cấp Sunshine Avenue trung tâm đô thị đầy cá tính kiến trúc rất riêng

Can ho Sunshine Avenue trung tâm đô thị góc view rộng hạ tầng tiên tiến. Căn hộ cao cấp sân chơi rộng rãi, vị trí tại đường Võ Văn Kiệt thiết kế phá cách. Dự án Sunshine Avenue thiên nhiên thoáng đạt, khu vực quận Tây Nam Sài Gòn đầy cá tính. Sunshine Avenue có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp. Khu dự án cao cấp Sunshine Avenue không gian thông thoáng, đầu tư bởi Tập Đoàn Đất Xanh kiến trúc rất riêng. Căn hộ Sunshine Avenue được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án.
Chung cư cao cấp Sunshine Avenue

căn hộ 89 trần phú hạ tầng tiên tiến. Dự án Sunshine Avenue là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn! Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Sunshine Avenue, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có.
căn hộ Jardin Del Palacio sân chơi rộng rãi. Sunshine Avenue được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai. Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát, Căn hộ Sunshine Avenue còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.
Can ho Sunshine Avenue thiết kế phá cách. Dự án Sunshine Avenue thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường. Chúng tôi đã thiết kế nên một Sunshine Avenue với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.
căn hộ 89 trần phú thiên nhiên thoáng đạt. Căn hộ Sunshine Avenue có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Sunshine Avenue.
căn hộ Jardin Del Palacio không gian thông thoáng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán căn hộ Sunshine Avenue hợp lý nhất.
Phòng kinh doanh Phone – (+84)905222379

Check Also

dao_kim_cuong_3_zing

Ý tưởng phát triển dự án Đảo Kim Cương

Vấn đề lớn mà dân cư tại thành phố lớn như Sài Gòn gặp phải …