Home / Tin tức tổng hợp / Cuộc sống tiện nghi hơn tại dự án căn hộ chung cư West Intela Phường 16

Cuộc sống tiện nghi hơn tại dự án căn hộ chung cư West Intela Phường 16

can ho West Intela – Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người cũng ngày càng cao. Một nhu cầu thiết yếu trong đó là nhà ở. Một chốn an cư vừa là nơi thư giãn sau mệt mỏi cuộc sống vừa thuận tiện cho công việc, kinh doanh là những tiêu chí quan trọng khi quý khách hàng chọn mua nhà. khu căn hộ West Intela chất lượng hàng đầu

West Intela
dự án The West 12 Quận 6 tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Nam TPHCM, khu vực đang được kỳ vọng trở thành trung tâm phát triển mới của cả thành phố khi được chính quyền thành phố triển khai đầu tư hạ tầng và giao thông ngày càng hiện đại, đồng bộ. Hiện tại, tuyến đường An Dương Vương là tuyến đường duy nhất kết nối can ho West Intela ra đại lộ An Dương Vương – Võ Văn Kiệt. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container di chuyển ra vào cảnh rất lớn. Lợi thế về giao thông mà vị trí dự án căn hộ chung cư West Intela Phường 16 sở hữu là điều không phải bàn cãi ,điều đó mang nhiều lợi ích và ý nghĩa hơn khi TPHCM là một thành phố đông đúc và hay xảy ra kẹt xe .
Mà các yếu tố cảnh quan nội khu, không gian xanh và môi trường sống xung quanh dự án mới là điều thu hút khách hàng. Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư West Intela Phường 16 còn chứng minh đẳng cấp và sự sang trọng của chủ nhân với sảnh tiếp khách sang trong 5 sao và phòng chờ quý ông với quầy rượu ngoại và xì gà cao cấp là không gian lý tưởng để cư dân tiếp khách, thương thảo hợp đồng, gặp đối tác…. Chất lượng của các căn hộ vô cùng tốt, đều là những căn hộ mới được cho xây dựng nên hoàn toàn mới và được trang trí nội thất bên trong đầy đủ.
Chất lượng của các căn hộ vô cùng tốt, đều là những căn hộ mới được cho xây dựng nên hoàn toàn mới và được trang trí nội thất bên trong đầy đủ. Ngoài ra, dự án The West 12 Quận 6 còn thiết kế và tạo nên những không gian sống với những diện tích khác nhau như 60-81m2 với 1 đến 3 phòng ngủ. tạo sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của từng gia đình . Với diện tích thiết kế lớn hơn sẽ phù hợp với các gia đình đông thành viên hơn , nhưng tất cả vẫn đảm bảo 2 phòng ngủ ( 3 phòng ngủ ), 2 phòng vệ sinh riêng biệt, mang đến sự tiện nghi và cuộc sống chất lượng hơn cả mong đợi. dự án căn hộ chung cư West Intela Phường 16 là dự án hiếm hoi được Asccot nên đáp ứng đầy đủ cho cư dân các dịch vụ như lễ tân, bảo vệ, chăm sóc nhà cửa – vệ sinh.. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, dự án căn hộ chung cư West Intela Phường 16 là sự lựa chọn số 1 ­để có cuộc sống trọn vẹn.
Đứng sau dự án căn hộ chung cư West Intela Phường 16 là những ông lớn nào Tuy nhiên, với Nam Phong Dragon Đinh Đức Thiện thì lại khác. Được xây dựng với mục đích căn hộ dành cho người thu nhập trung bình, thấp nên CĐT hướng đến đối tượng khách hàng có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của CĐT dự kiến chỉ nằm dao động trong tầm 22tr/m2.
Với phương án đầu tư cho thuê, khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi hay khách hàng đầu tư lâu dài có thể vay một phần vốn ngân hàng đến khi dự án hoàn thành tiếp tục cho thuê để trả lãi vay, quý khách sẽ có một căn hộ mà không lo phải gửi tiền trong ngân hàng dễ bị trượt giá sau một vài năm. Quý khách mong muốn được sở hữu căn hộ dự án căn hộ chung cư West Intela Phường 16 như ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Bộ phận kinh doanh Phone – 0905222379

Check Also

Đánh giá thiết kế căn hộ Green Lane Hà Đô Quận 8

Giá trị đích thực của can ho Ha Do Green Lane không chỉ là an …