Home / Tin tức tổng hợp / Đôi nét về dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền không phải ai cũng biết

Đôi nét về dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền không phải ai cũng biết

Luôn dẫn đầu về sự hoàn mỹ, nhưng dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền thuộc Nhà phố Compound quận 9 cũng không tránh khỏi còn bị một số nhược điểm. Nếu như các bạn quan tâm đến công trình này thì cũng cần tìm hiểu về 2 mặt ưu và khuyết của Rosita Garden Khang Điền để có được quyết định thông minh nhất trong việc lựa chọn công trình này để sinh sống hay đầu tư. Tháng 3/2017, dự án Rosita Garden Khang Điền bắt đầu triển khai thi công phần móng. Tin tức về dự án cũng bắt đầu dần hé lộ. Với S 3,05 hecta bao gồm 105 căn nhà phố và 13 căn shophouse nằm trên mặt tiền đường 990, vậy về tổng quát thì công trình Rosita Garden Khang Điền có những điểm mạnh và nhược điểm gì?

vi tri du an rosita garden quan 9

 

Ưu điểm

Khu Đông Sài Gòn đang được UBNDTP đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng cũng như quy hoạch kiến trúc. Với lõi trung tâm là Khu dân cư Thủ Thiêm và những khu đô thị vệ tinh chung quanh. Quận 9 được hưởng thụ về sự phát triển hạ tầng với các dự án trọng tâm như: Khu công nghệ cao, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, Đường Vành Đai 2, Cảng quốc tế Phú Hữu và bến xe Miền Đông mới. Đây được coi là tiền đề để tiến triển vượt bậc của quận 9.

Khang Điền là 1 tên tuổi mạnh, khá quen thuộc với quý khách đầu tư Khu Đông. Khi nhắc đến Khang Điền, quý khách hàng để liên tưởng tới những khu dân cư Compound khép kín với an ninh 24/7. Quy hoạch đồng bộ với S mảng xanh lớn và phong phú tiện nghi cho khu cư dân.

Rosita Garden Khang Điền được thừa kế các điểm mạnh của các công trình trước đây của Khang Điền. Từ chất lượng sản phẩm, điều phối và quy trình bàn giao. check out this site

Với giá dự kiến chừng 3,2 tỷ đồng, đây được coi là mức giá thành khá tốt so với những sản phẩm có cùng phân khúc như: Melosa Garden 3,4-3,5 tỷ, Park Riverside 3,4 tỷ (5×15). Valencia Residence 3,5 tỷ…..

Khuyết điểm

Địa thế công trình có lẽ là dấu trừ duy nhất của Rosita Garden Khang Điền. Đường 990 là tuyến đường dẫn vô cảng Quốc Tế Phú Hữu. Điểm đây thường có xe Container đi lại cho nên gây cảm giác không an toàn cho những phương tiện di chuyển. Tuy nhiên việc mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh thì việc này không gây tác động tới quý khách khi có phần đường dành riêng cho xe máy

Hiện nay công trình cũng rất gần đến nhà máy xi măng Hà Tiên Phú Hữu.

Qua nhận định khách quan của chúng tôi thì dự án Rosita Garden Khang Điền đầu tư khá tốt. Tuy thế, quý khách cũng nên cân nhắc về địa thế của dự án.

Mong rằng với các tin tức về ưu điểm và khuyết điểm trên của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền đã giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan cũng như các tính toán cho riêng mình. Hãy nhìn nhận vô tiềm lực của công trình trong tương lai để không bỏ lỡ cơ hội vàng quý giá khi đang có dự định đầu tư nhé các bạn! Ngoại trừ vị thế của Rosita Garden Khang Điền còn xíu thiếu thuận lợi nhưng những mặt khác của công trình này khá nổi bật và đầy những điểm sáng để bạn suy xét và quyết định tốt hơn.

 

Check Also

phap-ly-2-724x1024

Thủ tục pháp lý căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Các thủ tục pháp lý dự án Gem Riverside là điều kiện tiên quyết khi …