Home / Tin tức tổng hợp / Dự án Đảo Kim Cương với điểm nhấn gây ấn tượng mạnh mẽ

Dự án Đảo Kim Cương với điểm nhấn gây ấn tượng mạnh mẽ

Nổi bật lên giữa thị trường căn hộ quận 2, Đảo Kim Cương với  1 sắc xanh tuyệt sắc. Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn hàng đầu Singapore. Các mảng xanh thiết kế là 1 trong những tiện ích gây thu hút nhất tại dự án.

Trước khi xem qua bài viết này từ thị trường căn hộ quận 2 quý khách có thể xem thêm các đánh giá từ SaleReal Team về dự án Đảo Kim Cương tại: http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/ về những  thông tin vị trí, uy tín chủ đầu tư và những vấn đề xoay quanh căn hộ cao cấp Quận 2 được cập nhật và đánh giá tại đây.

Căn hộ Đảo Kim Cương quận 2 có vị trí sát bên Thạnh Mỹ Lợi, là dự án được xem là tiềm năng và đắc địa nhất không chỉ là nổi bật bởi hệ thống tiện ích đang hiện hữu tại đây.

Hồ bơi với thiết kế đặc biệt tại Đảo Kim Cương

Cũng như các căn hộ cao cấp khác, dự án Đảo Kim Cương có đầy đủ những tiện ích cơ bản, cung cấp đầy đủ cho cuộc sống sinh hoạt của cộng đồng cư dân. Tại canhoquan2.today, quý khách có thể xem thêm các thiết kế tiện ích khác có tại căn hộ cao cấp Quận 2 này tại đây chia sẻ SaleReal, tổng hợp những dự án căn hộ Quận 2 đẳng cấp trong năm 2018.

Hồ bơi là điểm nhấn có thiết kế đặc biệt tại dự án mà chúng tôi đánh giá rất cao về căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương Tổng diện tích hồ bơi lên đên 2300 mét, bao gồm nhiều loại hình khác nhau.

ho boi dao kim cuong

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Đó là hồ bơi tràn với chiều dài rộng lớn , với thiết kế không gian mở, và những làn nước trong xanh là nơi lý tưởng cho những cuộc thư giãn sau ngày  dài làm việc mệt mỏi. Hồ bơi tràn có các thiết bị xử lý nước thông minh dựa trên nền tảng công nghệ mới mẻ.

Xung quanh hồ bơi được lót sàn chống trơn trượt , có lối xuống hồ an toàn. Chủ đầu tư cũng sắp xếp thiết kế những ghế ngồi, giường phơi nắng, và các chòi nghỉ ngơi cho cư dân. Quý khách có thể vừa thưởng thức những ly rượu vang nhẹ thư thái thả mình tận hưởng những dòng nước mát, quên đi những bộn bề lo toan cuộc sống.

Sự tinh tế được thể hiện tại Đảo Kim Cương không chỉ vậy mà ngoài ra còn có gần 10 thiết kế dành cho các loại hồ khác nhau tại đây.

Đó là hồ bơi dành cho trẻ em, được thiết kế đan xen giữa các vòi nước phun thích mắt, và hàng loạt các trò chơi nước tạo sự hấp dẫn với hầu hết các cư dân nhí . Hồ Jacuzzi, hồ thư giãn được bố trí các thác nước nhân tạo chảy róc rách vui tai, phối hợp với cảnh quan sinh thái, tạo nên cảm giác dễ chịu, ngồi nhâm nhi 1 tách cà phê và lắng nghe những nhịp điệu cuộc sống.

Bên cạnh hồ bơi thì còn có rất nhiều các tiện ích nổi bật khác hiện hữu tại dự án Đảo Kim Cương quận 2. Các  thông tin được chủ đầu tư cập nhật tại Blog Canhoquan2.today về những bài viết xoay quanh dự án mới quận 2 này. Chi tiết hệ thống tiện ích nội khu căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan2.today, môi trường sống tại căn hộ Kusto Home có gì hấp dẫn khách hàng.

Thiết kế những tiện ích khác tại dự án Đảo Kim Cương

Các tiện ích tại Đảo Kim Cương đa dạng và đầy đủ các lọai hình dịch vụ thương mại, phục vụ tối đa các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao cho cộng đồng  cư dân.

Để tìm hiểu sâu hơn và kỹ lưỡng về tiện ích đang hiện hữu tại dự án, quý khách có thể xem thêm tại các bài viết chính thức xoay quanh dự án  được cập nhật thường xuyên tại đây.

 

Check Also

tien-do-safira-khang-dien(2)

Thông tin tiến độ dự án Safira Khang Điền

Hiện tại dự án Safira Khang Điền đang thi công ở giai đoạn nào?  Có …