Home / Hệ Thống Tiện Ích Vinhomes Riverside The Harmony / Dự đoán hệ thống tiện ích tại Vinhomes The Harmony

Dự đoán hệ thống tiện ích tại Vinhomes The Harmony

Hệ thống tiện ích là một trong những tiêu chí quan trọng được đặt lên bàn cân để đánh giá chất lượng một dự án. Biệt thự Vinhomes The Harmony chắc chắn sẽ mang đến cho quý cư dân cuộc sống hòan hảo với hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại.

Vinhomes The Harmony – Kế thừa tiện ích vượt trội từ giai đoạn 1

Vinhomes The Harmony “siêu đô thị” đẳng cấp sẽ được xây dựng gần với Riverside 1. Nhờ lợi thế từ vị trí mà dự án được hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đẳng cấp từ giai đoạn trên. Dự kiến, các tiện ích mà khu đô thị Vinhomes The Harmony được kế thừa từ giai đoạn 1 gồm:

  • Trung tâm thương mại Vincom Long Biên: Là một trong những trung tâm mua sắm sầm uất nhất trong tổng thể khu đô thị ven sông, Vincom Long Biên chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của tất cả các khách hàng.
  • Trường học quốc tế liên cấp Vinschool: Vinschool là một trong những hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam. Tại đây, cư dân nhí sẽ được trau dồi kiến thức và học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, tâm huyết với nghề.
  • Trung tâm hội nghị, ẩm thực và giải trí Almaz: Với những ưu điểm vượt trội, trung tâm hội nghị ẩm thực và giải trí Almaz được xem như điểm nhấn hoàn hảo cho chuỗi tiện ích đồng bộ tại dự án Riverside 1. Đây không chỉ là nơi đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của quý cư dân mà còn góp phần nâng cao giá trị tinh thần mang đến cuộc sống với chất lượng tốt nhất.
  • Vinhomes Golf Club: Chơi Golf là hoạt động thường dành cho giới thượng lưu. Vingroup đã trang bị sân golf tiện ích rộng, đạt chất lượng và đẳng cấp quốc tế đáp ứng nhu cầu thư giãn của cư dân thành đạt.
  • Khu thể thao phức hợp: Mong muốn mang đến môi trường lành mạnh cho các cư dân, chủ đầu tư đã xây dựng khu phức hợp thể thao gồm nhiều hoạt động bổ ích giúp nâng cao sức khỏe với cư dân mọi lứa tuổi.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thông tin dự án Vinhomes The Harmony mới nhất

Chất lượng đào tạo tuyệt vời từ hệ thống trường học Vinschool
Chất lượng đào tạo tuyệt vời từ hệ thống trường học Vinschool

 Tiện ích nào sẽ có mặt tại Vinhomes The Harmony?

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư chưa đưa ra thông tin chính thức về hệ thống tiện ích tại dự án The Harmony. Bởi vậy, chuỗi tiện ích tại khu đô thị hiện đang là một “ẩn số” thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Tuy nhiên, dựa vào những tiện ích vượt trội từ những dự án mang thương hiệu Vinhomes trước đây, đơn cử như Riverside 1, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về hệ thống tiện ích hoàn hảo, đồng bộ có mặt tại Riverside 2.

>>> Xem thêm: Vẻ đẹp lộng lẫy đến từ khu biệt thự Vinhomes The Harmony Hướng Dương

Quý khách quan tâm đến dự án, vui lòng đăng ký với chúng tôi để nhận chi tiết sớm nhất thời gian mở bán cũng như những ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm biệt thự The Harmony!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu Dự án Vinhomes Riverside The Harmony
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Vinhomes Riverside The HarmonyCheck Also

Tận hưởng cuộc sống đích thực tại Vinhomes The Harmony

Lý do không thể bỏ qua Vinhomes The Harmony

Tiếp nối thành công từ dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1, chủ đầu tư …