Home / Tin tức tổng hợp / Dự án One Verandah và tiềm lực của chủ đầu tư

Dự án One Verandah và tiềm lực của chủ đầu tư

Chủ đầu tư Mapletree là yếu tố quan trọng làm nên thành công của dự án One Verandah ngay từ những ngày đầu ra mắt. Bới dự án không chỉ thu hút khách hàng về kiến trúc hiện đại, tiện ích sang trọng, khôn gian mở mà còn sức hút mãnh liệt từ tiềm lực của chủ đầu tư này.

Mapletree là một thương hiệu nổi tiếng trên phân khúc kinh doanh BDS, đầu tư và quản lý vốn từ Singapore. Với các nổ lực và thành công đạt được, hiện nay Mapletree với trên 240 giải thưởng được công nhận sự trong lĩnh vực nhà đất. Chính điều này cũng đã tạo nên sức hút cho du an One Verandah.

Căn hộ One Verandah đang thu hút khách hàng và nhà đầu tư bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ cao cấp Quận 2 của Mapletree dự kiến sẽ mở bán vào cuối tháng 6/2018. Tham khảo ngay bài viết phân tích của nhatpham.net để biết thêm những thông tin hữu ích liên quan đến dự án Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.

 

du an one verandah quan 2

Dự án One Verandah- CDT Mapletree

Ý tượng về một dự án cấp cao vừa gây xôn xao giới chuyên gia BDS đây là dự án One Verandah có vị trí Thạnh Mỹ Lợi quận 2 của NĐT từ Singapore. Theo những chuyên gia tiên đoán thì One Verandah sẽ là tiềm năng chủ lực đưa quận 2 trở nên một trong một vài đô thị sầm uất tại đô thị Hồ Chí Minh.

chủ đầu tư Mapletree luôn mang đôi mắt nhìn xa, trông rộng. Trong các năm gần đó phân khúc nhà đất tại Việt Nam càng ngày càng sôi động, chính vì thế mà Mapletree đã nhanh lẹ đầu tư vào phân khúc tiềm năng này. Dự án mang đến Việt Nam lần này sở hữu tên là dự án One Verandah mà tập đoàn Mapletree đánh dấu bước ngoặt thành công hơn nữa trong lần trở lại này. Can ho quan 2 này sẽ mở ra cô hội để cư dân thành thị mang dịp tiếp cận cuộc sống hiện đại chất lượng đúng nghĩa.

Căn hộ chung cư quận 2 được xây dựng ngày một nhiều khiến khách hàng khó khăn hơn trong việc lựa chọn căn hộ để an cư lạc nghiệp. Tìm hiểu thêm thông tin về dự án căn hộ Quận 2 của chuyên gia Nhật Phạm. Quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn lựa chọn được một căn hộ Quận 2 phù hợp với mình sau khi đọc xong bài viết này.

Dự án BĐS One Verandah nằm ở phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Theo dự án tổ hợp có 5 blocks tòa nhà, trang bị đầy đủ tiện nghi cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của chủ căn hộ. Dựa theo kết quả nghiên cứu phân khúc và xu hướng một số NĐT nhà đất tại Việt Nam, Mapletree đã quyết định đầu tư khôn ngoan và mong muốn mang đến đời sống đáng mơ ước ngay tại One Verandah. Những chuyên gia cho rằng, One Veradah chính là tiềm năng phát triển lớn mạnh trong tương lai.

dia diem thu gian tai can ho one verandah

chủ đầu tư Mapletree tại Việt Nam

Nhìn lại một vài thành quả mà Mapletree đạt được tại Singapore và một vài quốc gia khác trong khu vực châu Á, Mapletree luôn tự tin vào chiến lược đầu tư và khả năng nắm bắt những cơ hội tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Mapletree lần đầu tiên đặt chân vào thị trường Việt Nam năm 2005 và dấu ấn đỉnh cao là dao động năm 2010. Mapletree đã nghiên cứu kỹ sâu rộng phân khúc bất động sản tại Việt Nam, sau đó mới quyết định đưa ra chiến lược đầu tư thích hợp.

Thông tin về dự án One Verandah Quận 2 và dấu ấn của chủ đầu tư Mapletree tại Việt Nam: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/one-verandah-quan-2-va-nhung-dau-an-cua-mapletree-tai-viet-nam.html. Bài viết giúp quý khách có thêm thông tin hữu ích về căn hộ cao cấp Quận 2 và chủ đầu tư Mapletree Việt Nam.

Trên thực tại, một vài dự án mà Mapletree đã mang đến cho Việt Nam là: quy hoạch Saigon South Place Complex tại quận 7 TP.HCM, trung tâm thương mại SC Vivocity, khu hà phố cấp cao Richlane Residences; dự án Pacific Place ở trọng điểm Hà Nội, dự án CentrePoint tại trọng điểm TP HCM và One Verandah quận 2 đã minh chứng những bước tiến khôn ngoan tại Việt Nam. Tài liệu gần đấy nhất là Mapletree đã chịu chi một khoản tiền lớn để mua lại tòa nhà Kumho quận 1 (TP.HCM) của Kumho Industrial Company và Asiana Airlines Incorporated. Do vậy đã đẩy tổng giá trị đầu tư vốn của Mapletree tại Việt Nam hơn một tỷ đô Singapore (tương đương 17 nghìn tỷ đồng Việt Nam). Tương lai, Mapletree sẽ tiếp tục cho mở bán dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah tại quận 2, một làn sóng sôi động hơn sẽ diễn ra trên phân khúc nhà đất Việt Nam.

 

 

Check Also

dao_kim_cuong_3_zing

Ý tưởng phát triển dự án Đảo Kim Cương

Vấn đề lớn mà dân cư tại thành phố lớn như Sài Gòn gặp phải …