Home / Tin tức tổng hợp / Dự án SaiGon Sports City – Quy hoạch có tính khoa học

Dự án SaiGon Sports City – Quy hoạch có tính khoa học

Saigon Sport City hiện đang là dự án có quy hoạch đặc thù, đặc biệt và mới lạ nhất của quận 2. Bởi có quy hoạch vì thế thì giai đoạn này đây đang là dự án kiểu mẫu và được giả sử “một Singapo thu nhỏ ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn”. Có lẽ do đó mà dự án này đang là dự án khủng và nhận được sự chú ý nhiều nhất của nhà đầu tư.

SaiGon Sports City gia là dự án của tập đoàn Keppel Land kết hợp có tập đoàn Chiap Hua. Đấy là 2 tập đoàn bất động sản lớn đến từ nước ngoài và đang với ảnh hưởng lớn đến thị trường BĐS của nước ta.

keppel land du an saigon sports city quy hoach

Keppel Land là nhà đầu tư BDS đến từ quốc đảo sư tử Singapo sở hữu 20 % vốn đến từ chính phủ. Tập đoàn này mang phân khúc mở rộng trên toàn địa cầu với rất nhiều dự án thành công rực rỡ. Hiện tại, phân khúc chủ yếu của nước này tâp trung ở Châu Á, trong đây mang nước ta. Tuy chỉ đến nước ta trong mấy năm trở lại đây nhưng tập đoàn này đã gây dựng được danh tiếng cũng như nhận được sự tín nhiệm của những NĐT và KH nước ta qua hơn 20 dự án.

Chiap Hua là tập đoàn BĐS đến từ Hồng Kông. Tập đoàn này cũng đã với rất nhiều dự án lớn ở nước ta và nhận được sự yêu mến, tin tưởng của những nhà đầu tư ở nước ta.

Sự kết hợp lý tưởng của 2 chủ đầu tư này đã đem đến cho dự án rất nhiều điểm đặc biệt, trong đó đặc trưng nhất với lẽ vẫn là quy hoạch của dự án.

Đầu tư quy hoạch của dự án SaiGon Sports City Keppel Land

Dự án Saigon Sport City có diện tích là 64 ha. Đây là một quy mô rất rộng nên dự án này là một trong các dự án khủng nhất của quận 2. Có tổng diện tích này thì dự án được quy hoạch làm 2 phân khu và được chia cắt bởi con sông lớn của thành phố – sông Mương Kinh.

Phân khu 1: đó là phân khu trung tâm gym thể thao mang diện tích là 26ha. Phân khu này có vị trí phía bắc của sông và bao gồm: sân vận động rộng lớn để chơi nhiều môn thể thao như: chạy điền kinh, bóng đá, bóng rổ, cầu lông…; khán đài rộng lớn sở hữu sức chứa hàng nghìn người; hệ thống hồ bơi đạt chuẩn; hệ thống phòng tập gym, yoga, dance…Văn phòng trọng điểm của làng thể, Khu thương mại và dịch vụ thể dục thể thao mang qui mô sàn 50.000m2, tầng cao từ 4-6 tầng…

Phân khu 2: đây là phân khu nhà ở cao cấp có quy mô là 38 ha và nằm ở phía nam sông. Phân khu này bao gồm: chung cư hạng sang, khách sạn, nhà ở đẳng cấp, cao ốc văn phòng, trung tâm hội nghị triển lãm, văn hóa, y tế…Mật độ xây dựng toàn khu: dao động 25%, Dân số Saigon Sports City: dao động 12.000 người, Hệ số sử dụng đất toàn khu : dao động một,29, Tầng cao xây dựng : tối thiểu một tầng, tối đa 30 tầng, Tổng số căn hộ: dao động 3.000 căn.

mang quy hoạch đặc thù này thì SaiGon Sports City sẽ là dự án có môi trường sống năng động, trẻ trung, dân cư với 1 sức khỏe dồi dào, 1 tinh thần vui vẻ, sảng khoái và rất nhiều một số ích lợi khác như: Hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, Sân vận động, trọng tâm đào tạo tennis, Hội trường cỡ lớn, Khu mua sắm hiện đại, trọng tâm huấn luyện thể thao, Hệ thống giáo dục trường học chất lượng, Khu khuôn viên cây xanh, bệnh viện tân tiến…

SaiGon Sports City – Dự án có quy mô khủng nhất tại quận 2

Dự án Saigon Sport City có vị trí tuyệt đẹp khi tọa lạc tại trên đường Song Hành, phường An Phú. Với vị trí này thì dự án sẽ mang giao thông vô cùng thuận tiện Bên cạnh các tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội khác.

hiện tại, lịch trình của dự án đã khá ổn định nên chủ đầu tư đã bắt đầu chào bán một vài căn hộ ở đó với mức giá vô cùng cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi quyến rũ khác. Hình thức thanh toán khi mua căn hộ ở đó cũng hết sức linh hoạt và có hiệu quả cho khách hàng khi với thể thanh toán thành nhiều đợt hay được chủ đầu tư giải thích vay tài chính.

có tiềm năng của dự án cộng một số ưu đãi và sự hỗ trợ của chủ đầu tư thì đây chính là thời cơ xuất sắc để một số nhà đầu tư có thêm nhiều lợi nhuận.

Check Also

Đánh giá thiết kế căn hộ Green Lane Hà Đô Quận 8

Giá trị đích thực của can ho Ha Do Green Lane không chỉ là an …