Home / Tin tức tổng hợp / Giá bán thực tế của dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Giá bán thực tế của dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Dự án căn hộ khách sạn Condotel Sonasea Phú Quốc là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Ceogroup, tọa lạc tại 1 trong những hòn đảo đẹp nhất Vịnh Thái Lan, dự án đem đến cho mình vẻ đẹp mà ít dự án khác trước đây có được. Vậy thực tế giá bán của dự án này là như thế nào?

CEO Group phát biểu tại buổi lễ ra mắt dự án

Thường thì những dự án Condotel sẽ được xây dựng ở những nơi có vị trí vàng view nhìn đẹp, điều này không chỉ đem đến giá trị bất động sản cho chủ đầu tư mà còn làm phát triển kinh tế vùng. Các dự án Condotel sẽ được xây dựng ở những nơi có biển đẹp như: Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long, Phú Quốc,… Trải dọc theo chiều dài của đất nước và mới đây là dự án Condotel Sonasea Phú Quốc, dự án Condotel tiếp theo của ông lớn Ceo group tọa lạc trên huyện đảo Phú Quốc.

Nhiều khách hàng đánh giá các dự án trước đây của tập đoàn này có mức gía khá cao tuy nhiên đối với dự án Condotel Sonasea Phú Quốc thì mức giá sẽ không quá cao như mọi người nghĩ. So với mức giá của các dự án condotel như Vinpearl Condotel Đà Nẵng hay Vinpearl Lê Thánh Tôn Condotel mức giá của chủ đầu tư đưa ra giá căn hộ chỉ trên 2 tỷ đồng. Và chúng tôi nghĩ giá bán của Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ tương tự hoặc ít hơn so với giá của các dự án trước khoảng từ 2-4 triệu/m2 rất thích hợp để mua hoặc đầu tư.

>>>Có thể đọc thêmCondotel Hạ Long FLC – Kì quan của kì quan! Chi tiết: http://vietnamcondotel.net/condotel-flc-ha-long/

Cùng với đó khi đầu tư vào Condotel Sonasea Phú Quốc mức lợi nhuận sẽ thu về là 10%/năm trong 10 năm ngoài ra còn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn như 15 ngày nghỉ dưỡng với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, thời gian thuê lên đến 50 năm và chia sẻ lợi nhuận khi thu nhập lên đến 85%.

>>>Có thể đọc thêmBí quyết đầu tư Condotel Vogue Cam Ranh! Chi tiết tại: http://vietnamcondotel.net/condotel-vogue-cam-ranh/.

Với mức giá hấp hẫn cùng với chính sách ưu đãi như thế chắc chắn dự án Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ là nóng thị trường BĐS trong năm 2017 tới đây.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về dự án này.

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc dự án, tư vấn chọn căn đẹp nhất liên hệ Hotline: 0969.08.9999
Website: http://vietnamcondotel.net/condotel-sonasea-phu-quoc-ceo-group/

Check Also

phap-ly-2-724x1024

Thủ tục pháp lý căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Các thủ tục pháp lý dự án Gem Riverside là điều kiện tiên quyết khi …