Home / Tin tức tổng hợp / Hiện thực hóa giấc mơ về ngôi nhà lý tưởng với Vincity Đan Phượng

Hiện thực hóa giấc mơ về ngôi nhà lý tưởng với Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng là một trong những dự án mở màn cho sự tham gia vào phân khúc bất động sản tầm trung của tập đoàn Vingroup tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Sự ra đời của dự án Vincity Đan Phượng và các dự án mang thương hiệu bất động sản tầm trung của Vingroup mang tới cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng, hiện đại với giá thành cực kỳ phù hợp mức thu nhập của đông đảo gia đình người Việt.

15590591_884514541684393_272980737105320787_n

Một thực tế đáng báo động tại Hà Nội và các đô thị lớn hiện nay đó chính là mật độ cư dân đang gia tăng cực kỳ nhanh chóng. Nguyên nhân của tốc độ gia tăng dân số này là do kết quả của quá trình đô thị hóa nhanh khiến quỹ đất ngày càng thu hẹp và sự tập trung của cư dân từ mọi miền tổ quốc về Thủ đô Hà Nội. Với mật độ dân cư đông đúc, nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao khiến thị trường bất động sản dần nóng hổi. Tuy nhiên, phần lớn mức thu nhập trung bình của người dân mới dừng lại ở tầm trung, còn các chủ đầu tư bất động sản lại chỉ quan tâm đến các dự án nhà ở cao cấp đã tạo ra khó khăn lớn cho việc mua căn hộ chung cư, nhà ở của phần đông người dân.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản tầm trung hiện nay còn hạn chế, chưa kể chất lượng các dự án này còn khiến người dân rất quan ngại. Chính những vấn đề bất cập này đã khiến chủ đầu tư hàng đầu Vingroup quyết định tham gia phân khúc bất động sản này, đặc biệt với sự ra đời của Vincity Đan Phượng hứa hẹn đáp ứng mong muốn về ngôi nhà trong mơ của nhiều người dân Hà Nội với mức giá bán không thể hấp dẫn hơn.

Không chỉ có vậy, với mục tiêu hàng đầu là mang đến cho toàn thể quý khách môi trường sống xanh trong lành, chủ đầu tư Vingroup sẽ dành phần lớn diện tích dự án cho việc thiết kế các công viên cây xanh, cảnh quan xanh mát và hồ điều hòa cho không khí tại dự án luôn sạch sẽ, khỏe mạnh. Như vậy, không gian sống tại chung cư Vincity Đan Phượng hứa hẹn sẽ không hề thua kém bất cứ một dự án mang thương hiệu Vinhomes cao cấp nào. Ngoài ra, dự án còn được đầu tư hạ tầng tiện ích đồng bộ, thông minh, mang đến cho quý cư dân tại đây cuộc sống hiện đại và tiện nghi bậc nhất. Với giá bán vô cùng hấp dẫn, phù hợp với mức thu nhập của đông đảo người dân Thủ đô, Vincity Đan Phượng là nơi an cư lý tưởng mà mọi quý khách hàng luôn mơ ước.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số dự án khác cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đó là Vinhomes Galaxy

Check Also

phap-ly-2-724x1024

Thủ tục pháp lý căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Các thủ tục pháp lý dự án Gem Riverside là điều kiện tiên quyết khi …