Home / Tin tức tổng hợp / Khám Phá Không Gian Sống Tại Dự Án Chung Cư 58 Tây Hồ

Khám Phá Không Gian Sống Tại Dự Án Chung Cư 58 Tây Hồ

Dự án Sun Grand City Tây Hồ sẽ là một thành viên tiếp theo của dòng thương hiệu Chung Cư Sun Grand City của Tập đoàn Sun Group. Chung cư 58 Tây Hồ kì vọng sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp cho cư dân.

Dự án chung cư 58 Tây Hồ

Chung cư 58 Tây Hồ sở hữu một vị trí vô cùng đặc biệt thuận lợi cách Hồ Tây chỉ 50m, quý khách chỉ cần bước vài bước chân là có thể tận hưởng cái trong lành, mát mẻ cũng như cảnh đẹp tại Hồ Tây.  Hơn hết, dự án 58 Tây Hồ sở hữu 3 hướng view ra mặt Hồ Tây hướng còn lại hướng ra Sông Hồng nên đây là vị trí có độ phông thủy tốt mang lại may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc cho gia chủ. Dự án Condotel 58 Tây Hồ còn có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện khi nằm trên các trục đường huyết mạch giúp cư dân dễ dàng, nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm cần đến.

58 Tây Hồ được chủ đầu tư Sun Group phối hợp với các đơn vị khác nổi tiếng cũng xây dựng nên dự án đẳng cấp này. Tất cả các căn hộ tại chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ đều được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư hàng đầu đến từ các quốc gia trên thế giới thiết kế, mang lại cho khách hàng cảm nhận khác biệt trong từng căn phòng và tạo nên sự khác biệt với tất cả các dự án khác.  Các thiết bị nội thất trong các căn hộ tại 58 Tây Hồ đều được chủ đầu tư kiểm tra tuyển chọn một cách kĩ lưỡng đảm bảo chất lượng khi lắp đặt tại căn hộ.

Chung cư 58 Tây Hồ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống của bạn, là nơi dừng chân lý tưởng cho gia đình mình.

 Sống vui, sống khỏe mỗi ngày tại dự án 58 Tây Hồ

Check Also

Đánh giá thiết kế căn hộ Green Lane Hà Đô Quận 8

Giá trị đích thực của can ho Ha Do Green Lane không chỉ là an …