Home / Hệ Thống Tiện Ích Vinhomes Riverside The Harmony / Khám phá tiện ích vượt trội tại Vinhomes The Harmony

Khám phá tiện ích vượt trội tại Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony sẽ là một trong những dự án sở hữu trong mình trọn bộ hệ thống tiện ích hiện đại và đa dạng, xứng tầm chủ nhân trong tương lai.

Tiện ích sẽ có mặt tại dự án Vinhomes The Harmony?

Kế thừa và tiếp nối thành công từ những dự án trước đây, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục cho ra mắt hệ thống tiện ích hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân thượng lưu. Theo dự đoán, Biệt thự Vinhomes The Harmony sẽ bao gồm những tiện ích đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, làm đẹp, thể thao…. của cư dân. Đó là những nhu cầu tất yếu và đang trở thành một phần của chất lượng cuộc sống trong các đô thị hiện nay, bao gồm:

  • Trung tâm thương mại
  • Khu ẩm thực
  • Phòng tập thể thao
  • Phòng khám
  • Khu vực sinh hoạt cộng đồng
  • Sân chơi cho bé
  • Phòng làm đẹp, spa…
Ảnh minh họa
Cùng sống và cảm nhận những giá trị đích thực tại Vinhomes The Harmony (Ảnh minh họa) 

 Kế thừa trọn bộ tiện ích từ Vinhomes Riverside 1

Tọa lạc tại vị trí đắc địa khi nằm liền kề Vinhomes Riverside 1, Vinhomes The Harmony Long Biên sẽ được kế thừa những tiện ích vượt trội:

  • Trường học Vinschool và trường quốc tế BIS – Hai hệ thống trường học liên cấp quốc tế hàng đầu tại Việt Nam: Với chất lượng giáo dục tốt nhất khi học tại đây, các cư dân nhí sẽ được trau dồi về văn hóa và kỹ năng sống. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao sẽ mang tới môi trường học tập hoàn hảo, xứng tầm đẳng cấp quốc tế.
  • Vườn nướng BBQ và Trung tâm hội nghị, ẩm thực, giải trí Almaz: Là cư dân tại dự án, quý khách sẽ có cơ hội thưởng thức hàng trăm món ăn hấp dẫn được đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Nơi đây, hội tụ nhiều loại hình giải trí hàng đầu từ mua sắm, ăn uống đến karaoke sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tất cả những tiện ích trên tạo nên biệt thự Vinhomes The Harmony đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân tương lai. Là những khách hàng thông thái, đừng bỏ lỡ cơ hội là một trong những chủ nhân đầu tiên sở hữu sản phẩm cao cấp tại dự án!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu Dự án Vinhomes Riverside The Harmony
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Vinhomes Riverside The HarmonyCheck Also

Tận hưởng cuộc sống đích thực tại Vinhomes The Harmony

Lý do không thể bỏ qua Vinhomes The Harmony

Tiếp nối thành công từ dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1, chủ đầu tư …