Home / Tin tức tổng hợp / Không gian sống xanh sinh động tại Vincity Tây Mỗ

Không gian sống xanh sinh động tại Vincity Tây Mỗ

Quần thể dự án chung cư Vincity Tây Mỗ hầu như khép kín với đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ cho cư dân sinh sống tại đây mà không cần thiết phải ra ngoài mới có thể được sử dụng những tiện ích cao cấp. Vincity Tây Mỗ được kiến thiết với phương châm xây dựng một cuộc sống chất lượng cao, phát triển đồng bộ và tiện nghi bậc nhất cho người sử dụng.

Vincity Tây Mỗ

Dự án Vincity Tây Mỗ là một trong những dự án bất động sản bình dân đầu tiên mà tập đoàn Vingroup triển khai thực hiện tại Thủ đô Hà Nội. Quy mô của dự án dự kiến đạt khoảng 100ha với hàng chục ngàn căn hộ và các dịch vụ tiện ích tích hợp như: hệ thống trường học Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại, siêu thị Vinmart, Vinpro, bể bơi ngoài trời, khu tập luyện thể thao,… cùng những dịch vụ  và tiện ích chất lượng khác.

Vincity Tây Mỗ sở hữu hệ thống cảnh quan vô cùng đa dạng với nhiều khuôn viên cây xanh bao bọc xung quanh các căn hộ, khu đô thị Vincity Tây Mỗ cam kết mang đến một môi trường xanh – sạch – đẹp, thoáng mát, trong lành, là nơi làm việc hiệu quả cũng là nơi ở, nơi thư giãn lý tưởng cho tất cả mọi người.

Hệ thống hồ điều hòa rộng lớn sẽ mang đến cho cả gia đình bạn bầu không khí tươi mát, hưởng thụ các dịch vụ nghĩ dưỡng đẳng cấp mà tập đoàn Vingroup cam kết thực hiện.

Cảnh quan nhà ở của khu căn hộ Vincity Tây Mỗ được quy hoạch theo mô hình khép kín và được bao phủ bởi hệ thống cây xanh trên khắp các tuyến đường, đảm bảo đem đến một môi trường sống trong lành, thoải mái cho cư dân tại Vincity Tây Mỗ để con người tại đây sẽ có một cuộc sống chất lượng và phát triển toàn diện.

Trong tương lai, khu đô thị phức hợp Vincity Tây Mỗ sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu với cuộc sống tiên tiến, đầy đủ tiện nghi, môi trường sống xanh, văn minh, lịch sự, có kinh tế phát triển mạnh ở khu vực phía Bắc, vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tìm hiểu để có thể sở hữu cho mình một căn hộ tuyệt vời như vậy tại Vincity Tây Mỗ.

Chung cư Vincity Tây Mỗ luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những thứ bạn cần, góp phần hoàn thiện cuộc sống cho cư dân, thay đổi diện mạo của Thủ đô và đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Có thể bạn quan tâm http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-sai-dong/

Check Also

Đánh giá thiết kế căn hộ Green Lane Hà Đô Quận 8

Giá trị đích thực của can ho Ha Do Green Lane không chỉ là an …