Home / Tin tức tổng hợp / Không gian sống xanh tại dự án Vincity Tây Mỗ

Không gian sống xanh tại dự án Vincity Tây Mỗ

Hệ quả của sự phát triển đô thị hóa nhanh chóng đó là những tiếng ồn ào từ xe cộ, ô nhiễm từ khói bụi, rác thải – đó là những điều bạn có thể dễ dàng gặp được tại những khu đô thị lớn và thủ đô Hà Nội cũng không phải là ngoại lệ. Khi con người quá chú tâm vào những công việc mà mình làm để kiếm sống thì họ cũng dần dần quên đi môi trường mà họ đang sống. Con người quên đi rằng môi trường sống sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chính họ. Với tầm nhìn chiến lược hướng tới một tương lai ổn định, Vingroup đã cho ra đời rất nhiều những dự án bất động sản với điểm nhấn là không gian sống xanh, trong đó có dự án chung cư Vincity Tây Mỗ.

Vincity Tây Mỗ

Chung cư Vincity Tây Mỗ nằm trong chuỗi sản phẩm mang tên Vincity tại thủ đô Hà Nội và tọa lạc tại quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Vincity Tây Mỗ là một dự án điển hình cho thiết kế về không gian sống xanh của tập đoàn Vingroup. Vậy hãy cùng tìm hiều xem không gian sống tại Vincity Tây Mỗ sẽ khiến bạn có những ấn tượng mãnh liệt như thế nào nhé.

Có thể bạn sẽ cảm thất rất ngạc nhiên khi biết rằng dự án Vincity Tây Mỗ sẽ chỉ có 20-25% mật độ xây dựng, số diện tích còn lại được dùng cho xây dựng không gian xanh và tiện ích để phục vụ cuộc sống của cư dân trong dự án. Đây là điều mà không phải dự án bất động sản tầm trung nào lại cũng có thể làm được.

Những hàng cây xanh sẽ được trồng trải dài trên khắp các lối đi trong khuôn viên dự án, bạn và gia đình có thể thong thả dạo bước trên những con đường xanh rợp bóng và hít thở bầu không khí trong lành. Khi ấy bạn sẽ cảm giác dường như mọi bộn bề lo toan của cuộc sống thường nhật dường như ngưng lại để nhường chỗ cho sự thư thái, thoải mái trong tận sâu tâm hồn. Mỗi khi bạn ngồi bên hồ nước trong Vincity Tây Mỗ để tìm cho mình những giây phút bình yên cùng những làn gió nhẹ thổi bay mái tóc, những giây phút thật khó để tìm thấy tại một đô thị lớn như Hà Nội.

Được xây dựng tại khu vực không ở ngay giữa trung tâm thành phố nên không khí ở Vincity Tây Mỗ cũng bớt khói bụi và ồn ào hơn khu vực trung tâm, giao thông cũng thuận tiện hơn, vì thế, bạn nên lựa chọn không gian sống xanh tại chung cư Vincity Tây Mỗ.

Tại một đô thị như thành phố Hà Nội khi mà quỹ đất trồng không còn nữa, số lượng cây xanh, hồ nước ngày càng bị thu hẹp thì dự án chung cư Vincity Tây Mỗ như đem đến một hy vọng mới, mở ra một không gian mới, mang đến hy vọng về một cuộc sống với nhiều sắc xanh hơn ngay tại thủ đô Hà Nội sầm uất.

>>> Xem thêm dự án khác của Vingroup: http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-ha-noi/

Check Also

Đánh giá thiết kế căn hộ Green Lane Hà Đô Quận 8

Giá trị đích thực của can ho Ha Do Green Lane không chỉ là an …