Home / Tin tức tổng hợp / Khu căn hộ City Gate 3 diện tích đa dạng view thông thoáng tầm nhìn cực đẹp

Khu căn hộ City Gate 3 diện tích đa dạng view thông thoáng tầm nhìn cực đẹp

Căn hộ City Gate 3 diện tích đa dạng sống thanh bình tăng trưởng giá trị. Căn hộ hội tụ văn hoá, toạ lạc tại An Dương Vương yên tĩnh thơ mộng. Dự án căn hộ City Gate 3 hoàn thiện cao nhất, thuộc quận Quận 8 view thông thoáng. Khu City Gate 3 đang được đánh giá với chất lượng 5 sao hàng đầu TP.HCM về quản lý và chất lượng căn hộ. Khu dự án City Gate 3 cây xanh bao phủ, phát triển bởi công ty Creed Group tầm nhìn cực đẹp. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại.
Khu căn hộ City Gate 3

can ho Sunshine Avenue tăng trưởng giá trị. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.
can ho Kingdom 101 hội tụ văn hoá. Tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, khu vui chơi giải trí và mua sắm cùng những tiện ích khác. City Gate 3 cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu.
Căn hộ City Gate 3 yên tĩnh thơ mộng. Đồng thời hồ bơi tràn và sân vườn xanh mát bao quanh sẽ mang lại cho tôi cảm giác thư thái, yên bình. City Gate 3 có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên.
can ho Sunshine Avenue hoàn thiện cao nhất. Giá bán căn hộ City Gate 3 cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Thanh khoản cao cho dự án City Gate 3 mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.
can ho Kingdom 101 cây xanh bao phủ. Quý khách mong muốn được sở hữu căn hộ City Gate 3 như ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84) 905 222 379

Check Also

dao_kim_cuong_3_zing

Ý tưởng phát triển dự án Đảo Kim Cương

Vấn đề lớn mà dân cư tại thành phố lớn như Sài Gòn gặp phải …