Home / Tin tức tổng hợp / Long Cảnh Vinhomes Thăng Long phân khu hoàn hảo nhất

Long Cảnh Vinhomes Thăng Long phân khu hoàn hảo nhất

Đứa con cưng của tập đoàn Vingroup được ra mắt cách đây không lâu đã nhận được sự chú ý của giới chuyên môn cũng như khách hàng, đặc biệt là phân khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long.

Được phân thành 4 phân khu: Long Cảnh, Long Khánh, Long Hưng, Long Phú trong đó Long Cảnh Vinhomes Thăng Long được coi là phân khu vượt trội nhất thu hút khách mua nhà kể từ khi mở bán.

Phân khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long (ảnh minh họa)
Phân khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long (ảnh minh họa)

Được khởi công xây dựng tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội với diện tích lên tới 24ha, Vinhomes Thăng Long mang đến cho khách hàng những trải nghiệm riêng biệt đặc biệt là phân khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long rực rỡ đầy màu sắc. Là phân khu lớn nhất dự án và được chia thành 2 tiểu khu là Long Cảnh Đông và Long Cảnh Tây nằm ở ven hồ điều hòa nên Long Cảnh Vinhomes Thăng Long có sức hấp dẫn với khách hàng bởi không gian thoáng đãng, mát mẻ. Theo quan niệm dân gian, thủy là yếu tố bắt đầu của mọi vật, nhà gần nước được coi là ngôi nhà có phong thủy đẹp. Vì lẽ đó, các biệt thự tại phân khu được coi là quần thể biệt thự đẳng cấp và có vị trí đẹp nhất dự án.

Long Cảnh Vinhomes Thăng Long uốn lượn quanh hồ điều hòa (ảnh minh họa)
Long Cảnh Vinhomes Thăng Long uốn lượn quanh hồ điều hòa (ảnh minh họa)

Nằm bên hồ điều hòa có diện tích 10ha, xung quanh được phủ bởi hệ thống cây xanh kiến tạo 4 mùa, Long Cảnh Vinhomes Thăng Long có một không gian sống lý tưởng mà bất cứ ai cũng ao ước.

Từ những nét riêng trên, Long Cảnh Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng của quý cư dân.

Xem thêm: Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Check Also

dao_kim_cuong_3_zing

Ý tưởng phát triển dự án Đảo Kim Cương

Vấn đề lớn mà dân cư tại thành phố lớn như Sài Gòn gặp phải …