Home / Hệ Thống Tiện Ích Vinhomes Riverside The Harmony / Môi trường sống an toàn tại Vinhomes The Harmony

Môi trường sống an toàn tại Vinhomes The Harmony

Bên cạnh vị trí đắc địa cùng tiện ích hoàn hảo thì an ninh là vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm khi lựa chọn một dự án làm nơi an cư. Vinhomes The Harmony chắc chắn sẽ xây dựng hệ thống an ninh hiện đại, bảo đảm tối đa sự an toàn cho cư dân.

Nếu quý khách đã từng dạo bước trên các con đường rợp bóng cây trong khu đô thị Vinhomes Riverside 1 hẳn sẽ cảm nhận được sự bình yên và thư thái trong không gian rộng rãi, thoáng đãng nhưng cũng vô cùng an toàn. Cảm giác đó không chỉ toát ra từ sự sang trọng, hiện đại tại các biệt thự nội khu mà còn toát ra từ sự quy củ hệ thống an ninh và bảo vệ dày đặc tại đây. Dự án The Harmony hay còn gọi là Vinhomes Riverside giai đoạn 2 dự kiến sẽ được trang bị hệ thống an ninh hiện đại tương tự, bảo đảm an toàn tối đa cho cư dân.

Tại các dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes, đội ngũ bảo vệ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu làm việc 24/7, được bố trí trực liên tục để kiểm soát việc ra vào khu đô thị của cư dân cũng như khách của từng gia chủ. Tận tâm với nghề cùng sự nhiệt tình trong khi làm nhiệm vụ là những điểm cộng tuyệt vời được khách hàng đánh giá cao đối với dịch vụ thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư Vingroup.

Ảnh minh họa
Đội ngũ an ninh được thắt chặt 24/24  (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đội ngũ bảo vệ, nội khu đô thị sẽ được lắp đặt hệ thống camera giám sát tối tân, đội trực cơ động thường xuyên tuần tra trên toàn khu. Với việc bố trí bảo vệ và an ninh đảm bảo nên khi sinh sống tại đây, gia đình quý khách sẽ luôn có được cảm giác an toàn trong sinh hoạt.

Chính sự thanh bình tại dự án Vinhomes The Harmony là lời mời gọi hấp dẫn nhất với khách hàng. Bởi, lựa chọn biệt thự Vinhomes Riverside 2 làm nơi an cư cho bản thân và gia đình là sự lựa chọn lý tưởng giúp các thành viên thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư về dự án. Để nhận thông tin mới nhất về biệt thự Vinhomes The Harmony, quý khách vui lòng hoàn thiện thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cập nhật và gửi tới quý khách chi tiết về dự án.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu Dự án Vinhomes Riverside The Harmony
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Vinhomes Riverside The HarmonyCheck Also

Tận hưởng cuộc sống đích thực tại Vinhomes The Harmony

Lý do không thể bỏ qua Vinhomes The Harmony

Tiếp nối thành công từ dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1, chủ đầu tư …