Home / Tin tức tổng hợp / Nên mua dự án One Verandah trong thời điểm này

Nên mua dự án One Verandah trong thời điểm này

Dự án căn hộ One Verandah có vị trí quy hoạch tiềm năng trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đồng thời là một cơ hội vàng cho nhiều nhà đầu tư căn hộ.

Được cấp phép xây dựng vào cuối năm 2017, dự án hiện đang trong quá trình mở bán 2 block Ciel và Jarlin. Tuy nhiên nhiều khách hàng mặc dù rất có ấn tượng với dự án những vẫn còn khá chần chừ không biết có nên mua trong thời điểm này hay không.

Dự án được triển khai bởi tập đoàn MapleTree đến từ Singapore, sở hữu vị trí chiến lược nhiều tiềm năng nhất. Hãy cùng chúng tôi cập nhật tin tức thị trường căn hộ ở quận 2 mỗi ngày tại canhoquan2.today .

Thị trường quận 2 đang là vùng đất mới nhiều tiềm năng dành cho các chủ đầu tư đổ về xây dựng các dự án bất động sản. Thạnh Mỹ Lợi là nơi tập trung dự án cao cấp và hiện đại, các dự án mới Thạnh Mỹ Lợi luôn được chúng tôi cập nhật. Riêng One Verandah là dòng sản phẩm ấn tượng nhất khu vực đứng sau Đảo Kim Cương.

Bài viết sau của chúng tôi sẽ phân tích giá trị của dự án theo từng giai đoạn thời gian và các một số dữ liệu giá bán tham khảo từ các dự án xung quanh để quý khách có cái nhìn sắc nét hơn về One Verandah.

dia diem thu gian tai can ho one verandah

Mua One Verandah trong thời điểm thị trường khu vực đang tăng giá

Đây là câu hỏi chúng tôi gặp được ở khá nhiều khách hàng, tuy nhiên dựa vào lợi thế của dự án kèm theo thị trường hiện nay chúng tôi khuyên rằng quý khách nên mua One Verandah ngay, bởi sở hữu được dự án tại quận 2 càng nhanh càng có lợi.

Vừa mở bán vào tháng 6 năm 2018, 2 block Ciel và Jarlin trong tổng 5 block dự án đã bán với mức 68 đến 70 triệu, vượt xa dự kiến trước đây. Mặc dù vậy, các rổ hàng vẫn được đặt kín và bán gần hơn 90% trong ngày mở bán đầu tiên.

Xét về phân khúc, các dự án của Thạnh Mỹ Lợi như Vista Verde có giá 45 đến 50tr/m2 ( bàn giao vào tháng 6/2017), Đảo Kim Cương hiện tại đang nằm ở mức 80tr/m2 cho căn 2PN ( bàn giao 2 block cuối vào cuối năm 2018 ). Dự án Feliz En Vista cũng được bán với 50 đến 55 tr/m2.

Chắc chắn nhiều thông tin về dự án One Verandah nhiều khách háng sẽ băn khoăn, nên bài viết sau nhóm chuyên gia SaleReal giải đáp về dự án căn hộ Quận 2 này: http://canhoquan2.today/giai-dap-toan-bo-thac-mac-cua-khach-hang-ve-can-ho-one-verandah-mapletree/

Đặc biệt, những thắc mắc vềgiá bán dự án One Verandah được chia sẻ rất sâu.

Trong thời gian trước, trung bình giá bán trên mặt bằng thị trường khu vực căn hộ cao cấp chỉ từ 40 đến 55 tr/m2,  Đảo đứng ở vị trí cao nhất với giá 70tr/m2 ( cập nhật cuối năm 2017 ).

tien ich du an one verandah

Mua One Verandah trong thời điểm hiện tại nên hay không?

Yếu tố tăng giá được thúc đẩy mạnh theo thời gian, nói chính xác hơn là theo hạ tầng khu vực. Trước khi xây dựng cầu Thời Đại nối Thạnh Mỹ Lợi qua Đảo Kim Cương, thông đường ven sông ra Mai Chí Thọ.

Thì giá dự kiến của One chỉ khoảng 45 đến 50tr/m2, tuy nhiên khi cầu nối đưa vào sử dụng vào quý I năm 2018 thì giá bán căn hộ khu vực đồng loạt tăng do ảnh hưởng phát triển của hạ tầng và liên kết kinh tế với các khu đô thị khác cũng mạnh hơn.

Nếu quý khách chọn mua dự án One Verandah ngay trong thời điểm này, dù mức giá 68 đến 70tr/m2 gần ngang bằng với đảo nhưng trong tương lai sẽ còn tăng giá cao hơn nữa. Sở hữu One Verandah trong thời điểm này như tương lai sẽ sở hữu một phiên bản khác của Đảo Kim Cương vậy.

Đối với các chủ đầu tư thì đây là một cơ hội vàng mang lại nhiều tiềm năng lợi nhuận. Khả năng tăng giá của dự án One Verandah trong Thạnh Mỹ Lợi cao là có thật. Vị trí độc tôn ngay chân cầu thời đại là một yếu tố đẩy cao giá trị vàng này ngày càng cao theo thời gian.

Với tiện ích hơn 8000m2 và nhiều nơi cho trẻ nhỏ chơi, được chủ đầu tư Mapletree chú trọng. Nên với những gia đình có con nhỏ nên xem bài viết trong: CANHOQUAN2 để hiểu hơn về tiện ích, dịch vụ không chỉ trong căn hộ Quận 2 này, mà còn ngoại khu dự án.

Việc còn lại là quý khách nên nắm bắt cơ hội sở hữu One Verandah ngay bây giờ khi giá bán còn thấp và chủ đầu tư có nhiều chính sách ưu đãi. Còn lợi nhuận cho việc đầu tư dự án cứ để thời gian trả lời, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng và vượt xa sự mong đợi của quý khách.

Dự kiến lợi nhuận tối thiểu của dự án khu vực mang lại cho khách hàng đầu tư là 8%/năm. Nhưng sẽ còn tăng đến 30%/năm là điều rất chắc chắn bởi hạ tầng giao thông và đô thị ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Check Also

sapphira-nha-mau

Sống trọn niềm vui với căn hộ Sapphira Khang Điền

Bạn đang nhu cầu tìm kiếm một không gian sống trong lành, thoáng đãng với …