Home / Tin tức tổng hợp / Những giá trị sống tuyệt vời từ vị trí Vinhomes Galaxy

Những giá trị sống tuyệt vời từ vị trí Vinhomes Galaxy

Vinhomes Galaxy được xây dựng trên lô đất 233 – 235 đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân. Đây được coi là vị trí “vàng” còn sót lại của thủ đô Hà Nội mà tập đoàn Vingroup sở hữu được.

>>> Xem thêm Dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Vinhomes Galaxy
Ảnh minh họa Vinhomes Galaxy

Vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi hay còn gọi là Vinhomes Galaxy nằm trên tuyến đường sầm uất bậc nhất của quận Thanh Xuân mang tên Nguyễn Trãi. Với vị trí này dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được hưởng rất nhiều lợi thế trong hệ thống cơ sở hạ tầng sẵn có tại đây như: hệ thống giao thông hiện đại, mặt đường thoáng rộng. Cụ thể:

– Rất gần hệ thống các trung tâm phát triển sầm uất: Vinhomes Royal City, siêu thị điện máy và siêu thị Coopmart Hà Đông….

Dự án Vinhomes Galaxy  tiếp giáp với tuyến đường quan trọng nối liền với thủ đô và các tỉnh lân cận như: đường Vành Đai 3, ngã tư Khuất Duy Tiến, tuyến đường sắt Cát Linh- Hà Đông.

– Hệ thống các trường đại học lớn: Đại học Quốc Gia, Học viện An Ninh hay Đại học Kiến Trúc, Đại học Thủy Lợi, Kiến Trúc….

Những lợi thế hấp dẫn mà vị trí mang lại cho Vinhomes Galaxy

– Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi: giúp cho các cư dân di chuyển, đi lại dễ dàng, có cơ hội tiếp xúc nâng cao chất lượng cuộc sống với những dịch tiện ích hiện đại.

– Hình thành môi trường sinh sống đẳng cấp, văn minh theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế 5 sao.

– Giao thông thuận tiện, mặt bằng và sự phát triển của các dịch vụ tiện ích cùng với đó là một không gian sống xanh… là những yếu tố cơ bản để  đạt tới tiêu chuẩn sống quốc tế.

– Không gian thông thoáng tạo cảm giác an lành dễ chịu cho cư dân

Chung cư Vinhomes Galaxy hội tụ mọi yếu tố lý tưởng như vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ và hết sức hiện đại, cùng với những dịch vụ tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế… hứa hẹn sẽ mang đến cho những quý cư dân trong tương lai một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất.

>>> Tìm hiểu dự án căn hộ Vincity Gia Lâm

Check Also

phap-ly-2-724x1024

Thủ tục pháp lý căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Các thủ tục pháp lý dự án Gem Riverside là điều kiện tiên quyết khi …