Home / Tin tức tổng hợp / Những tiềm năng ẩn chứa tai Condotel CEO Group Phú Quốc

Những tiềm năng ẩn chứa tai Condotel CEO Group Phú Quốc

Condotel Sonasea là dự án Condotel CEO Group Phú Quốc được chính thức được ra mắt thị trường vào tháng 5/2017. Sự ra đời của dự án cũng bổ sung thêm 549 căn hộ khách sạn 5 sao quốc tế cho một thị trường sôi động như Phú Quốc. Đồng thời, dự án hứa hẹn sẽ mang đến những tiềm năng cả về nghỉ dưỡng và đầu tư cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng đảo Ngọc.

>>> Xem chi tiết dự án: http://duanCondotel.net/Condotel-Sonasea-ceo-group-phu-quoc/

du-an-sonasea-condotel-villas-1

Những tiềm năng nổi bật có tại Condotel CEO Group Phú Quốc

Mức giá cạnh tranh: So với sản phẩm cùng phân khúc, Condotel CEO Group Phú Quốc chỉ có mức giá tương đương căn hộ thông thường – chỉ từ 2,2 tỷ đồng/ căn nhưng lại sở hữu mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn, sinh lời qua thời gian

Vị trí trung tâm của trung tâm: Condotel Sonasea nằm cạnh khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút và thị trấn Dương Đông 10 phút lái xe

sieu-du-an-sonasea-condotel-villas-chinh-thuc-trinh-lang-3

Sinh lời hấp dẫn: Tọa lạc tại Bãi Trường – Nơi được xem là ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam –dự kiến sẽ được quy hoạch là Trung tâm kinh tế của đảo Ngọc khi Phú Quốc trở thành đặc khu “kinh tế – hành chính” vào trước năm 2020.

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín: chủ đầu tư CEO Group – là một trong 3 nhà đầu tư BĐS lớn nhất tại đảo Ngọc Phú Quốc

Thiết kế độc đáo: Condotel CEO Group Phú Quốc được các kiến trúc sư tài hoa đến từ Kume Asia thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh và câu chuyện về ngọc trai, sáng tạo nên một “viên ngọc trai” tinh tế giữa bãi Trường nên thơ.

Có thể nói Condotel CEO Group Phú Quốc là một trong những dự án quan trọng, khẳng định cam kết đầu tư lâu dài, bền vững và giữ vững vị thế của một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại đảo Ngọc của chủ đầu tư CEO Group. Không những thế, với sự tham gia thiết kế, quản lý của những thương hiệu hàng đầu về thi công, tư vấn thiết kế cùng với quyết tâm lựa chọn những đơn vị quản lý quốc tế tại dự án, Condotel Sonasea Phú Quốc được giới chuyên gia BĐS và nhà đầu tư dự báo sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng, mở ra cơ hội sinh lời hoàn hảo cho nhà đầu tư thức thời tại Phú Quốc.

Dự án Condotel Nha Trang Bay

Dự án Condotel 89 Trần Phú

Check Also

phap-ly-2-724x1024

Thủ tục pháp lý căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Các thủ tục pháp lý dự án Gem Riverside là điều kiện tiên quyết khi …