Home / Hệ Thống Tiện Ích Vinhomes Riverside The Harmony / An ninh đảm bảo tại dự án Vinhomes Riverside 2

An ninh đảm bảo tại dự án Vinhomes Riverside 2

Với mục tiêu đem đến một khu đô thị sinh thái đẳng cấp hàng đầu, chắc chắn Vinhomes Riverside 2 sẽ bao gồm hệ thống an ninh an toàn tối đa mà không phải dự án nào cũng có được.

Ngày nay, bên cạnh vị trí, hệ thống tiện ích cùng không gian sống trong lành thì an ninh chính là yếu tố được khách hàng quan tâm đặc biệt khi quyết định “xuống tiền” lựa chọn một dự án làm tổ ấm an cư. Theo dự đoán từ phía những chuyên gia về lĩnh vực BĐS, Vinhomes Riverside 2 (Vinhomes The Harmony) được kế thừa hệ thống an ninh vượt trội từ các dự án Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và đặc biệt là Vinhomes Riverside 1, dự án sẽ bao gồm hệ thống tiện ích vượt trội có thể đảm bảo an ninh tối đa 24/24 cho mọi cư dân.

Đội ngũ an ninh được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu tận tụy với nghề luôn túc trực 24/7, vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm ngay cả khi phải có việc đi xa hay công tác nhiều ngày. Bên cạnh đó, tại khu đô thị còn được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy với cơ sở vật chất hiện đại sẵn sàng khắc phục sự cố khi có trường hợp cháy nổ xảy ra.

Vinhomes Riverside 2
Ảnh minh họa

Tất cả các khóa cửa chính nội khu đều được đảm bảo an toàn với việc mở bằng vân tay, thẻ cư dân hoặc mật mã ghi nhớ. Bởi vậy, những kẻ lạ mặt khó có thể đột nhập vào bên trong ngôi nhà. Ngoài ra, hệ thống chuông cửa đều được tích hợp hệ thống camera có thể quan sát được hình ảnh các vị khách đến nhà. Vì thế, nếu không phải là bạn hay người thân quen, gia chủ hoàn toàn có thể không mở cửa để có thể đảm bảo an toàn tối đa cho các thành viên trong gia đình.

Trên đây là những dự đoán về hệ thống tiện ích Vinhomes Riverside 2, hoàn toàn chưa phải thông tin chính thức mà chủ đầu tư công bố. Quý khách hàng cùng những nhà đầu tư muốn biết thêm những thông tin chi tiết, vui lòng đăng ký theo mẫu dưới đây để được các chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ mua sản phẩm cao cấp tại dự án!

Xem thêm : Tổng quan dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu Dự án Vinhomes Riverside The Harmony
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Vinhomes Riverside The HarmonyCheck Also

Tận hưởng giá trị sống đỉnh cao của Vinhomes The Harmony (Ảnh minh họa)

Khám phá tiện ích vượt trội tại Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony sẽ là một trong những dự án sở hữu trong mình trọn …