Home / Tin tức tổng hợp / One Verandah – Căn hộ cao cấp mang đậm nét Châu Âu

One Verandah – Căn hộ cao cấp mang đậm nét Châu Âu

Sinh sống tại căn hộ One Verandah để cảm nhận cuộc sống hàng ngày của nét sang trọng, lịch lãm theo phong cách Châu Âu. Giữa lòng Sài Gòn, các tinh hoa trong kiến trúc châu Âu được biểu hiện đậm nét.

du an one verandah quan 2

1.Những thiết kế sở hữu phong cách châu Âu tại One Verandah

Điều mà can ho One Verandah MapleTree thực sự mang lại cho KH là 1 không gian sống mang các giá trị của văn hoá phương Tây đậm nét. Lối kiến trúc tại nơi đó mang đậm sắc thái của châu Âu, mang sự tinh tế, tao nhã trong từng đường net, sự sang trọng và cấp cao đến từng góc cạnh. Sẽ thật đáng tiếc, nếu bỏ qua 1 không gian sống đẹp tuyệt như One Verandah đang có.

Màu sắc của châu Âu còn được thể hiện trong cách bố trí những khuôn viên trong khu dự án. Bước chân vào dự án, là bước vào không gian có sự hoàn toàn mới mẻ, từ cách bố trí đèn tuyến đường, đến một số vật trang trí cho ngoại cảnh được khắc hoạ đậm nét lối kiến trúc châu Âu.

Bên cạnh các căn hộ thường thấy, ở căn hộ One Verandah còn được chủ đầu tư kiến trúc một số căn hộ rất đặc biệt của châu Âu. Đó là một vài căn Penhouse trên gác mái, hay những căn hộ thông tầng Duplex. Sự xuất hiện bất ngờ của hai loại hình căn hộ này sẽ là điểm lôi kéo mạnh mẽ có các người thích trải nghiệm.

Tại One Verandah với một không gian sống xanh trong lành mà không phải dự án nào cũng được chủ đầu tư chú trọng. Có qui mô 1,7ha trong đó trên 50% qui mô được sử dụng cho khuôn viên và trồng cây, thực sự One Verandah khiến mọi người phải ngưỡng mộ. CĐT không tận dụng qui mô để tăng tối phần lớn lượng căn hộ mà tập trung vào phát triển một vài giá trị sống cho cư dân nơi đây, cho nên, đừng bỏ qua One Verandah cho một đời sống mà quý vị đang ao ước.

2.Những thông tin thêm về dự án One Verandah

Dự án One Verandah được quy hoạch trên tổng diện tích là dao động 7ha, và toạ lạc trên địa bàn của phường Thạch Mỹ Lợi thuộc quận 2 của TP Hồ Chí Minh. Đó là địa điểm rất trọng tâm của đô thị. Đồng thời, nơi này cũng đang quy tụ rất nhiều dự án BDS cấp cao đã và đang được triển khai. Nằm trong một tổ hợp môi trường sống cao cấp, khiến cho One Verandah càng được nâng cao giá trị của nó.

Căn hộ quận 2 này mang 1 vị trí hết sức thuận lợi cho giao thông di chuyển, khi mà nó nằm trên bốn ngoài đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi là con đường Tạ Hiện, trục đường Nguyễn Văn Kỉnh, tuyến đường Bát Nàn và các con phố 103 nằm ven sông Sài Gòn. Không một số thế, dự án thi công cầu nối Đảo Kim Cương mang trục đường Mai Chí Thọ đã được bắt đầu làm trong năm 2017, khi được hiện hữu sẽ càng làm cho cư dân thuộc dự án thuận lợi di chuyển đến một vài trung tâm khác của thành phố.

Dự án One Verandah có 4 toà nhà cao 29 tầng, trong đây, tổng số căn hộ thuộc dự án theo dự định là 779 căn. Mỗi căn hộ sở hữu quy mô từ 55 đến 100m2. Khu dự án mang khoảng trên 72 tiện ích với đẳng cấp 5 sao, khiến nơi đấy giống như một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp cho một số con người thành đạt.

 

Check Also

dao_kim_cuong_3_zing

Ý tưởng phát triển dự án Đảo Kim Cương

Vấn đề lớn mà dân cư tại thành phố lớn như Sài Gòn gặp phải …