Home / Tin tức tổng hợp / SaiGon Sports City Keppel Land dự án đáng đầu tư nhất tại quận 2

SaiGon Sports City Keppel Land dự án đáng đầu tư nhất tại quận 2

hiện nay, tại quận 2 đang sở hữu rất nhiều dự án bất động sản đang được bắt đầu làm cũng như dự tính bàn giao. Tuy nhiên, dự án nổi trội nhất, lôi kéo được nhiều nhà đầu tư, KH lưu tâm nhất cũng như đáng để được đầu tư nhất lại chính là dự án SaiGon Sport City.

Dự án SaiGon Sport City tọa lạc tại trọng tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đấy được coi là một vị trí cực tiềm năng bởi nơi đó với nhiều lợi thế để phát triển kinh tế – xã hội. Đặc trưng hơn thì xung quanh dự án Saigon Sport City là các dự án BDS lớn của một số nhà đầu tư sở hữu nhiều năm kinh nghiệm như: Đất Xanh, Himlam…

danh gia du an saigon sports city quan 2

có việc nằm ngay trên ngoài đường trục đường Song Hành Phường An Phú Quận2 thì dự án này sở hữu rất nhiều lợi thế về giao thông. Từ đó việc đi lại đến một vài trung tâm của các quận khác hết sức thuận lợi. Cụ thể như:

  • Để lưu thông đến trọng tâm quận một và quận 3 chỉ mất dao động 10 phút khi kết nối qua trục đường: Song Hành – Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm.

  • Chỉ cần 10 phút là sở hữu thể di chuyển đến quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận qua con đường chính: cầu Rạch Chiếc- xa lộ Hà Nội – cầu Sài Gòn.

  • hơn nữa, để đến sân bay Long Thành và một số quận liền kề cũng chỉ mất vài phút qua tuyến đường Long Thành – Cầu giây.

Dự án Saigon Sport City có diện tích rất lớn, cụ thể đây chính là 64 ha đươc chia ra làm 2 khu: khu 1 là trọng tâm gym thể thao với diện tích lên đến 38 ha còn khu 2 là khu căn hộ đẳng cấp với diện tích là 26 ha. Bởi vậy, dự án này không chỉ có quy mô lớn mà quy mô còn rất rõ ràng và được quy hoạch một biện pháp chi tiết, rõ ràng.

đặc thù nhất đó là dự án được thí dụ một Singapo thu nhỏ nằm giữa lòng Sài Gòn khi mang sự kết hợp giữa trọng tâm thể thao và khu căn hộ cấp cao. Cũng chính sự kết hợp này đã tạo nên cho nơi đây một môi trường sống cực kỳ năng động, thoải mái một số vẫn rất là thân thiện mang môi trường. Đây là điểm đặc thù mà không một dự án BDS nào ở quận 2 mang được.

Tìm hiểu : danh sách chung cư quận 2 của Phong Le tổng hợp các dự án đầu tư sinh lợi cao .

Tiện ích nổi bật của dự án SaiGon Sports City quận 2

Dự án Saigon Sport City là dự án sở hữu cực nhiều tiện ích và tiện ích phải nói đến Thứ nhất là một vài tiện ích đến từ trọng điểm thể dục thể thao.

Khu trung tâm gym thể thao của dự án này gồm có:

– Hồ bơi sở hữu chất lượng đạt tiêu chuẩn Olympic.

– Khu trung tâm huấn luyện thể thao đa năng.

– Khu đào tạo tenis, bóng chuyền, bóng đá, võ thuật.

– Sân vận động rộng lớn sở hữu sức chứa lên đến vài trăm nghìn người cùng nhiều phòng họp đẳng cấp.

– Khu trung tâm mua sắm, trung tâm mua sắm, dịch vụ, giải trí, trung tâm thương mại mang rất nhiều thương hiệu, nhãn hàng quốc tế nên dễ dàng cung ứng đầy đủ nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

– trung tâm vui chơi, dịch vụ mang rất nhiều trò chơi sôi động cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

– Hệ thống nhà hàng, khách sạn, phòng ốc đạt tiêu chuẩn 5 sao.

– Hệ thống làm đẹp, chăm sóc sức khỏe phong phú sở hữu nhiều hệ thống: thể dục, spa, yoga.

sở hữu rất nhiều tiện ích từ trọng tâm thể dục thể thao này thì vấn đề sức khỏe cũng như vui chơi của dân cư nơi đấy luôn được đáp ứng đầy đủ. Chính vì vậy, mang thể nói cuộc sống hàng ngày nơi đó là cuộc sống hàng ngày đạt chuẩn chất lượng 5 sao.

cùng với các tiện ích đến từ trung tâm gym thể thao thì còn với rất nhiều tiện ích khác như: tiện ích từ giáo dục với hệ thống các trường đạt chuẩn quốc tế, tiện ích từ y tế…

hiện tại dự án Saigon Sport City đang trong giai đoạn dự kiến bàn giao nên đó là thời điểm tốt nhất để đầu tư. Hãy liên hệ với chúng tôi để nắm bắt thời cơ đầu tư vào dự án đáng đầu tư nhất này nhé.

Check Also

phap-ly-2-724x1024

Thủ tục pháp lý căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Các thủ tục pháp lý dự án Gem Riverside là điều kiện tiên quyết khi …