Home / Hệ Thống Tiện Ích Vinhomes Riverside The Harmony / Sống trọn cùng tiện ích nội khu Vinhomes The Harmony

Sống trọn cùng tiện ích nội khu Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony là một trong những dự án sẽ sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ và hoàn hảo, đáp ứng tối đa các nhu cầu của cư dân mọi lứa tuổi.

Dự án Vinhomes Riverside 1 đã gặt hái được những thành công lớn và đưa tên tuổi của Vingroup ngày một xa hơn. Theo đánh giá của CBRE, điểm nổi bật của dự án này là hoàn thiện về hạ tầng cơ sở, không gian, các tiện ích đồng bộ đáp ứng tối đa nhu cầu sống của con người. Tiếp nối thành công đó, chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ cho ra mắt dự án Vinhomes The Harmony. Theo dự kiến từ phía CĐT Vingroup, khu đô thị sẽ bao gồm hệ thống tiện ích: phòng khám, siêu thị, khu mua sắm, giải trí, khu ẩm thực, sân thể thao…đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi cư dân. Những cư dân sở hữu sản phẩm cao cấp nội khu dự án hầu hết là những khách hàng có nguồn tài chính dồi dào, bởi vậy họ vô cùng kỹ tính và yêu cầu khắt khe từ hệ thống các dịch vụ, đặc biệt về mặt an ninh. An ninh tại khu đô được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, bảo vệ nghiêm ngặt, hệ thống camera giám sát sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho từng ngôi nhà.

Vinhomes The Harmony
(Ảnh minh họa)

Theo nhận định từ phía các nhà đầu tư bất động sản lâu năm tại Hà Nội, hiện chỉ có một số khu đô thị đáp ứng được yêu cầu trên của khách hàng, phần lớn là dự án của các chủ đầu tư uy tín có tiềm lực mạnh. Các dự án như Vinhomes Riverside 1, Times City, Royal City của ông lớn Vingroup là ví dụ điển hình. Thời kỳ đầu tư theo kiểu “ăn xổi” của các chủ đầu tư đã qua, chất lượng sống mới là điều làm nên sức hút cho các dự án nhà ở, đặc biệt là phân khúc cao cấp như biệt thự Vinhomes The Harmony. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu các căn biệt thự tuyệt đẹp tại “viên ngọc xanh” phía Đông Bắc Thủ đô và tận hưởng trọn vẹn giá trị cuộc sống.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía CĐT, tuy nhiên khách hàng cùng nhà đầu tư thông thái đừng quên bỏ lỡ cơ hội đầu tư sản phẩm mang lại giá trị sinh lời bền vững theo thời gian. Hãy theo dõi trên website của chúng tôi nội dung thông tin mới nhất để nắm bắt thời gian mở bán cũng như những chính sách ưu đãi khi mua sản phẩm tại dự án!

Check Also

Tận hưởng giá trị sống đỉnh cao của Vinhomes The Harmony (Ảnh minh họa)

Khám phá tiện ích vượt trội tại Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony sẽ là một trong những dự án sở hữu trong mình trọn …