Home / Tin tức tổng hợp / Sức hút đến từ quy mô dự án Condotel Sungroup Tây Hồ

Sức hút đến từ quy mô dự án Condotel Sungroup Tây Hồ

Tuy chưa được chính thức mở bán  nhưng dự án Condotel Sungroup Tây Hồ đã thu hút được đông đảo sự quan tâm đến từ phía quý khách hàng và nhà đầu tư bởi rất nhiều những ưu điểm và các yếu tố đặc biệt nổi bật. Đó không chỉ là vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp, chủ đầu tư uy ín mà đó còn là quy mô rộng lớn, tạo nên sức hút cho dự án nói chung và những căn Condotel Sungroup Tây Hồ nói riêng. Sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về quy mô của dự án này.

Condotel Sungroup Tây Hồ

Sức hút đến từ quy mô xây dựng lớn tại Condotel Sungroup Tây Hồ

Quy mô dự án Condotel Sungroup Tây Hồ có diện tích lên tới 36ha – Khá lớn so với những dự án quanh hồ đã được triển khai từ trước tới nay.Dự án Condotel 58 Tây Hồ chính là dự án có quy mô lớn bậc nhất Quận Tây Hồ do Sungroup làm chủ đầu tư .

condotel-sungroup-tay-ho-quang-an-1

Một cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi, bầu không khí trong lành và xanh tốt với nhiều tiện ích cùng các dịch vụ là cuộc sống mà cư dân hiện đại luôn mong muốn có được và tại Condotel Sungroup Tây Hồ đã đáp ứng được mong mỏi của quý cư dân với rất nhiều những tiện ích hàng đầu như: trường học, trung tâm thương mại, khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí, cùng với những tiện ích đã được xây dựng sẵn xung quanh Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

Vị trí đắc địa, phong thuỷ thịnh vượng, không gian xanh hoàn hảo, tiện ích đẳng cấp và là dự án có quy mô đến từ chủ đầu tư uy tín, đó chính là những yếu tố chính, hấp dẫn giúp cho Condotel Sungroup Tây Hồ có sức hút lớn đến với đông đảo quý khách hàng đang và sẽ quan tâm đến dự án này.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư!

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số dự án khác cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đó là dự án chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Check Also

phap-ly-2-724x1024

Thủ tục pháp lý căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Các thủ tục pháp lý dự án Gem Riverside là điều kiện tiên quyết khi …