Home / Tin Tức Vinhomes Riverside The Harmony / Thị trường tăng sức nóng cùng dự án Vinhomes Riverside 2

Thị trường tăng sức nóng cùng dự án Vinhomes Riverside 2

Cùng với sức nóng của thị trường bất động sản, Vingroup sẽ “bung hàng” Vinhomes Riverside 2 trong thời gian tới. Với hàng loạt ưu điểm vượt trội, dự án góp phần “tăng nhiệt” phân khúc bất động sản cao cấp dịp cuối năm.

Song song với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thì dòng phân khúc bất động sản nhà ở cao cấp sẽ là sản phẩm chủ yếu mà Vingroup chú trọng đưa vào thị trường. Tiếp nối thành công của hàng loạt những dự án nhà ở tầm cỡ trước đây như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside 1, chủ đầu tư này tiếp tục cho ra mắt Vinhomes Riverside 2 – Khu đô thị sinh thái hàng đầu Thủ đô.

Được xây dựng trên tổng diện tích đất 96ha, dự án Vinhomes Riverside 2 là một trong những khu đô thị sinh thái hàng đầu với biệt thự, liền kề và shophouse. Trong đó, biệt thự là sản phẩm trọng yếu được giới khách hàng thượng lưu dành sự quan tâm đặc biệt, với 4 phân khu: Hướng Dương, Nguyệt Quế, Phong Lan và Tulip sẽ tạo nên đa dạng sự lựa chọn cho các chủ nhân tương lai.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Góp phần mang đến khu đô thị sinh thái hoàn chỉnh, Vingroup sẽ xây dựng hệ thống hồ điều hòa 14ha ngay tại dự án. Công trình này có ý nghĩa to lớn trong việc điều hòa không khí, mang đến không gian sống cũng như môi trường sinh thái lý tưởng cho các cư dân nội khu.

Bên cạnh chú trọng xây dựng không gian xanh, Vingroup sẽ xây dựng khu đô thị với hàng loạt những tiện ích tiên tiến. Ngoài việc kế thừa hàng loạt những tiện ích đẳng cấp tại giai đoạn 1 thì tại biệt thự Vinhomes Riverside 2, quý khách sẽ được hưởng trọn hệ thống trung tâm thương mại, khu vui chơi, vườn ẩm thực, sân tennis, bể bơi, khu mua sắm, trường học….hiện đại và tiện nghi.

Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam cùng tiện ích và không gian sống hoàn hảo, Vinhomes The Harmony được xem như “khu đô thị kiểu mẫu” tiêu biểu cho dòng phân khúc biệt thự hạng sang hàng đầu Thủ đô. Chính bởi những điểm “vàng” kể trên mà dự án khiến thị trường bất động sản nóng lên từng ngày mặc dù chưa chính thức ra mắt.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu Dự án Vinhomes Riverside The Harmony
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Vinhomes Riverside The HarmonyCheck Also

Vinhomes The Harmony sở hữu phong thủy thịnh vượng

Lý do khách hàng lựa chọn biệt thự Vinhomes Riverside 2

Sản phẩm biệt thự đa dạng, thiết kế hoàn hảo, không gian sống xanh lý …