Home / Tin tức tổng hợp / Thông tin tiến độ dự án Safira Khang Điền

Thông tin tiến độ dự án Safira Khang Điền

Hiện tại dự án Safira Khang Điền đang thi công ở giai đoạn nào?  Có những hạng mục xây dựng gì bên trong dự án ? Là các câu hỏi dành được sự quan tâm khá nhiều từ khách hàng. Với bài viết dưới đây, các chuyên gia hàng đầu thị trường căn hộ quận 9 sẽ có bài viết đánh giá vấn đề này.

Safira Khang Điền là dự án có vị trí tọa lạc tại phường Phú Hữu, quận 9. Thông tin chính thức được cập nhật tại canhoquan9.today,về dự án mới Khang Điền. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết tại bài vị trí căn hộ Safira tại đây.

Dự án Safira là dự án có phân khúc tầm trung thứ 2 được chủ đầu tư Khang Điền thực hiện. Trong lần ra mắt lần này, Khang Điền đã hợp tác cùng đơn vị thầu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thi công.

Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền

Hiện dự án Safira đã thực hiện xong các phần thăm dò địa chất và san lấp những mặt bằng gồ ghề không bằng phẳng.

Các thông tin khác liên quan đến đơn vị thầu thi công tại dự án Phú Hữu quận 9 được cập nhật tại Blog canhoquan9.today, quý khách quan tâm đến hạng mục này có thể xem thêm những bài viết mới do các chuyên gia hàng đầu quận 9 cung cấp tại đây.

Dự án hiện đang trong nền tảng xây dựng móng và lên cọc sắt, khá nhiều máy móc và trang thiết bị được đơn vị thầu kéo về dùng cho  thi công.

Với uy tín của chủ đầu tư Khang Điền, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng với tiến độ xây dựng được đảm bảo. Không những vậy, có khi dự án lại vượt tiến độ thi công, hoàn thành sớm hơn kế hoạch dự kiến.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira, hoàn toàn an tâm về tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, điển hình là căn hộ Jamila triển khai xây dựng năm 2017, thời gian xây dựng vượt tiến độ và dự kiến bàn giao cuối năm nay, thông tin dự án Jamila Khang Điền phân tích SaleReal và đánh giá chi tiết về căn hộ Khang Điền.

Hình ảnh tiến độ dự án Safira

tien do safira khang dien

hinh anh moi nhat du an safira

Dự kiến chủ đầu tư Khang Điền sẽ bàn giao dự án vào khoảng 2 năm nữa với những chính sách ưu đãi, tạo điều kiện tối đa cho quý khách sở hữu những căn hộ tại đây với mức giá khá “đặc biệt” và hấp dẫn.

Đã có khá nhiều thông tin hé lộ trên thị trường về dự án Safira Khang Điền, và sau đây là 1 vài thông tin liên quan đến tiện ích mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng.

Tiện ích dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật

Hệ thống tiện ích có tại dự án Safira Khang Điền đã nhận được khá nhiều lời tán thưởng từ giới chuyên gia bởi các thiết kế và sự chu đáo và tỉ mỉ của chủ đầu tư trong từng hạng mục công trình ở hầu hết các dự án quận 9.

Chi tiết hệ thống tiện ích nội khu căn hộ Safira được chia sẻ đầy đủ tại bài viết: Tiện ích nội khu dự án Safira Khang Điền có gì, với những tiện ích cao cấp mà Khang Điền kiến tạo nên những giá trị sống tuyệt vời cho căn hộ Khang Điền.

Có thể thấy  tiện ích là yếu tố cũng góp phần tạo nên thương hiệu cho chủ đầu tư Khang Điền trong từng dự án. Với lần ra mắt thị trường quận 9 lần này, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ tạo nên những điều khác biệt và mới mẻ. Không những vậy mà đó còn thể hiện sự tinh tế nhẹ nhàng.

Các tiện ích có tại dự án Safira sẽ tạo nên 1 không gian sống đầy đủ cho cộng đồng cư dân sinh sống tại đây. Quý khách có thể xem thêm các bài viết tiếp theo để có cái nhìn tổng quát.

Check Also

dao_kim_cuong_3_zing

Ý tưởng phát triển dự án Đảo Kim Cương

Vấn đề lớn mà dân cư tại thành phố lớn như Sài Gòn gặp phải …