Home / Tin tức tổng hợp / Thủ tục pháp lý căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Thủ tục pháp lý căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Các thủ tục pháp lý dự án Gem Riverside là điều kiện tiên quyết khi khách hàng mua bất kì căn hộ nao. Tại dự án  Gem Riverside chủ đầu tư Đất Xanh đã thực hiện hoàn thiện và minh bạch các thủ tục này.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng các thông tin pháp lý dự án Gem Riverside. Hi vọng là nguồn thông tin hữu ích.

Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp ra mắt trên thị trường căn hộ quận 2 vào cuối năm 2017. Dự án là một trong số các dự án có quỹ đất “hiếm” tại khu vực Nam Rạch Chiếc. Do đó, giá trị tiềm năng tại dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

Giá bán căn hộ Gem Riverside ra sao? So sánh với các dự án tại khu vực thị trường căn hộ quận 2 có gì khác biệt? sẽ được các chuyên gia SaleReal đánh giá tại canhoquan2.today dành cho khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 2 có thể chọn được sản phẩm phù hợp.

Tọa lạc tại phường An Phú quận 2, căn hộ cao cấp Gem Riverside có quy mô xây dựng rộng 7,6ha với 12 block. Tổng số căn hộ có mặt tại đây lên đến 3175 căn. Vậy đến thời điểm hiện tại, các thủ tục pháp lý dự án Gem Riverside ra sao?

Pháp lý dự án Gem Riverside Đất Xanh

Căn hộ cao cấp Gem Riverside được động thổ vào tháng 12/2017 và chính thức khởi công xây dựng vào đầu tháng 1/2018 do công ty xây dựng Bình Định thực hiện.

Theo cập nhật mới nhất của chúng tôi, Đất Xanh Group đã công khai minh bạch các thủ tục pháp lý tại dự án Gem Riverside, bao gồm: các quyết định phê duyệt quy hoạch, quyết định cho đầu tư xây dựng tại khu Nam Rạch Chiếc, các giấy phép chuyển nhượng,… được Ủy Ban nhân dân thành phố, Sở Tài nguyên và Môi trường, sở công thương vầ hàng loạt các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép.

Việc dự án Gem Riverside có đầy đủ các thủ tục pháp lý cần thiết chính là cơ sở để nhận được sự tín nhiệm từ quý khách hàng. Tuy nhiên, theo nhận định của chúng tôi, đó cũng chỉ mang sự tương đối.

Quý khách mua căn hộ Gem Riverside nên dựa trên uy tín mà chủ đàu tư Đất Xanh đã gầy dựng trong mấy chục năm qua từ tiến độ cho đến chất lượng công trình thi công.

Tìm hiểu chân dung khách hàng phù hợp Gem Riverside chia sẻ của SaleReal, qua bài viết phân tích những điểm ấn tượng của căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh cùng những tiềm năng của sản phẩm và những lý do nên tìm hiểu mua sản phẩm này ở thời điểm hiện tại.

phap ly gem riverside dat xanh

 

Niềm tin sự thành công căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên mà chủ đầu tư Đất Xanh tạo dựng uy tín trên thị trường căn hộ quận 2. Đây cũng chính là dự án có tầm vóc lớn nhất từ trước đến giờ của ông lớn này.

Tìm hiểu mua đầu tư dự án Gem Riverside ổn không chia sẻ qua bài viết http://canhoquan2.today/mua-dau-tu-can-ho-Gem-riverside-co-khong/ qua bài viết chia sẻ những lý do nên đầu tư căn hộ Nam Rạch Chiếc và những tiềm năng tăng giá khi mua.

Đất Xanh Group đã có nhiều thành công vang dội tại phân khúc giá rẻ và tầm trung. Nhờ đó thương hiệu này đã được khẳng định tên tuổi xa gần với khách hàng bởi các dự án như: Sunview, Opal Reverside, Lix City,…

Với Gem Riverside, chủ đầu tư đã bắt tay cùng với các đơn vị thiết kế, quản lý số 1 đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đồng thời, các căn hộ tại đây được ngân hàng công thương Vietinbank bảo lãnh và cực kì ưu đãi cho khách hàng vay vốn đến 100% giá trị.  

Với cam kết uy tín và chất lượng công trình đảm bảo, Đất Xanh cùng các đơn vị đối tác  hứa hẹn sẽ bàn giao nhà Gem Riverside đúng tiến độ dự kiến với chất lượng tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin pháp lý và những vấn đề xung quanh dự án Gem Riverside, quý khách quan tâm có thể tham khảo những bài viết tiếp theo.

Check Also

sapphira-nha-mau

Sống trọn niềm vui với căn hộ Sapphira Khang Điền

Bạn đang nhu cầu tìm kiếm một không gian sống trong lành, thoáng đãng với …