Home / Tin tức tổng hợp / Ưu đãi hấp dẫn từ biệt thự ven hồ Vinhomes Riverside-The Harmony

Ưu đãi hấp dẫn từ biệt thự ven hồ Vinhomes Riverside-The Harmony

Biệt thự ven hồ Vinhomes Riverside-The Harmony đang vô cùng nổi tiếng ở thị trường bất động sản Hà Nội nó đang tạo thành cơn “sốt” cho các nhà đầu tư  khi sở hữu biệt thự ven hồ. Không chỉ hấp dẫn bởi phong cách kiến trúc sáng tạo, độc đáo mà nó còn thu hút bởi các chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

17309511_vinhomes-riveside-the-harmony-diem-nhan-kien-truc-tay-au_n-542x340
Khi khách hàng muốn sở hữu một căn biệt thự của Vinhomes Riverside-The Harmony thì khách hàng chỉ phải trả trước 15% giá trị biệt thự sau đó có thể ký kết hợp đồng mua bán ngay lập tức, sau đó được hỗ trợ vay vốn 65% với lãi suất 0% trong 18 tháng.

Đây quả là cơ hội không thể bỏ lỡ. Muốn thúc đẩy thị trường bất động sản trong nước nói chung chung và thị trường bất động sản nói riêng chủ đầu tư VinGroup đã đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể đầu tư sở hữu biệt thự ven hồ.

17626261_vinhomes-riverside-the-harmony-phong-cach-nha-vuon-chau-au-trong-long-do-thi-viet_n
Nếu khách hàng có thể thanh toán bằng vốn tự có của mình thì khách hàng có thể hưởng mức chiết khấu tương đương với số tiền 8% một năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.
Còn đối với khách hàng có thể thanh toán trước 15 ngày kể từ khi kí kết hợp đồng 95% tổng tiền thì khách hàng được chiết khấu 9,5% một năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

anh-1-1497695175450
Biệt thự Vinhomes Riverside-The Harmony có nhiều loại hình sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng, chỉ từ 7,9 tỷ khách hàng sở hữu ngay các căn biệt  thự liền kề bên hồ với diện tích linh hoạt 90m2 đến 120m2, mang trong mình kiến trúc cổ điển sang trọng. Ngoài ra còn có có các căn biệt thự song lập bên hồ với diện tích từ 168m2 đến 225m2, gồm 3 mặt thông thoáng và những căn biệt thự đơn lập bên hồ với diện tích rộng 300m2 đến 500m2.

Đây sẽ là cơn “sốt” lâu dài cho giới đầu tư Hà Thành, đem lại cơ hội kiếm lời vô cùng khủng giành cho những người biết chớp thời cơ.

Check Also

Dự án cao cấp Charmington Iris quận 4 phong cách sống resort cạnh trung tâm

ban can ho Charmington Iris quan 4 với những vượt trội về tiện ích sống …