Home / Tin tức tổng hợp / Vị Trí Chính Xác Của Dự Án Vincity Đại Mỗ

Vị Trí Chính Xác Của Dự Án Vincity Đại Mỗ

Dự án căn hộ Vincity Đại Mỗ là một trong những dự án mới của chuỗi dự án Vincity của tập đoàn uy tín Vingroup được xây dựng tại Hà Nội. Dù chưa được chính thức cho ra mắt nhưng dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và được kỳ vọng về một chung cư giá rẻ tốt nhất vượt trội từ vị trí được kỳ vọng sẽ mang đến một làn gió mới cho khu vực phía Tây thủ đô.

Vincity Đại Mỗ

 

Dự kiến, Vincity Đại Mỗ  tọa lạc trên mảnh đất vàng thuộc quy đất quy hoạch cũ của Vinaconex và Viettel, thuộc địa phận hai phường Tây Mỗ và Đại Mỗ. Với vị trí vàng của dự án mà đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vị trí của Vincity Đại Mỗ có được khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện giúp cho việc di chuyển của cư dân trở lên dễ dàng hơn hết.

Vincity Đại Mỗ

Với có sự kết nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch như: Đại lô Thăng Long, TL72,… cư dân của dự án sẽ dễ dàng di chuyển thuận tiện đến các địa điểm nội ngoại thành của Hà Nội như:

  • Với khoảng 10km cư dân có thể di chuyển đến Hồ Gươm một trong những địa điểm du lịch trọng điểm của Hà Nội.
  • Dự án nằm cách Thiên Đường Bảo Sơn 1,4 km
  • Với chưa đầy 2km cư dân đã có thể tiếp cận sân vận động quốc gia Mỹ Đình
  • Siêu thị BigC và tòa nhà KeangNam cũng là hai trong số các khu vui chơi giải trí cách dự án chỉ khoảng 2,7km.

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ hứa hẹn là dự án đáng chờ đợi với khách hàng mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống thuận tiện, đẳng cấp.

>>>>>Xem thêm: Đánh giá tai nghe V30

Check Also

dao_kim_cuong_3_zing

Ý tưởng phát triển dự án Đảo Kim Cương

Vấn đề lớn mà dân cư tại thành phố lớn như Sài Gòn gặp phải …