Home / Tin tức tổng hợp / Vincity Đại Mỗ  – Sở Hữu Ngay Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Tại Hà Nội

Vincity Đại Mỗ  – Sở Hữu Ngay Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Tại Hà Nội

Vincity Đại Mỗ  là một trong những dự án mới đặc biệt của tập đoàn Vingroup mang thương hiệu Vincity. Vincity là chuỗi dự án đặc biệt vì đây là dự án đầu tiên của tập đoàn khi lấn sân sang thị trường bất động sản giá rẻ hướng đến những đối tượng khách hàng có thu nhập thấp nhưng căn hộ đầy đủ tiện ích, tiện nghi.

Chuỗi tiện ích hiện đại của dự án Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ cũng sẽ được đầu tư quy hoạch đồng bộ với hàng loạt các tiện ích bao gồm : trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại Vincom, phòng khám Vinmec chuẩn quốc tế, hệ thống chuỗi siêu thị cao cấp, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, sân chơi thể thao, các khu công viên, vườn tiểu cảnh, phố đi bộ, bể bơi và hàng ngàn tiện ích nội khu khác. Tất cả các tiện ích đó của Vincity Đại Mỗ sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho cuộc sống của cư dân.

Mức giá hấp dẫn của Vincity Đại Mỗ cho khách hàng

Vincity Đại Mỗ

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ với hướng đi nhắm tới các khách hàng có thu nhập trung bình nên mức giá của dự án là vô cùng hấp dẫn đối với đối tượng này. Khách hàng khi  mua căn hộ tại đây có thể lựa chọn các căn hộ có 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình. Với mức giá chỉ khoảng 700 triệu đồng khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ tại Vincity Đại Mỗ

Dự án Vincity Đại Mỗ ra đời chắc chắn sẽ tạo nên một làn sóng mới cho thị trường bất động trong nước, đem lại cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp cho nhiều phân khúc khách hàng.

>>>>Xem thêm: Dự án chung cư Vincity Đan phượng

Check Also

dao_kim_cuong_3_zing

Ý tưởng phát triển dự án Đảo Kim Cương

Vấn đề lớn mà dân cư tại thành phố lớn như Sài Gòn gặp phải …