Home / Tin Tức Vinhomes Riverside The Harmony / Vingroup sẽ cho ra mắt dòng bất động sản đại chúng?

Vingroup sẽ cho ra mắt dòng bất động sản đại chúng?

Thông tin Vingroup sẽ cho ra mắt thị trường dòng bất động sản đại chúng đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là phân khúc tầm trung. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được giá trị sản phẩm mà chủ đầu tư đem đến cho khách hàng trong thời gian tới?

Ngày 3/12/2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity – Khu đô thị tầm trung với mức giá bình quân khoảng 700 triệu đồng. Theo đó, 7 thành phố lớn trong cả nước : Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang sẽ là những tỉnh triển khai dự án này.

Dự kiến, chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng khoảng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới. Theo đó, hai tỉnh đầu tiên được triển khai thi công là Hà Nội và TP.HCM. Mặc dù là dòng sản phẩm có giá thành thấp hơn hẳn so với dòng nhà ở thương hiệu cao cấp Vinhomes, tuy nhiên VinCity cũng sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, văn hóa, y tế, thể thao, mua sắm, vui chơi giải trí, làm đẹp, ẩm thực.…

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nếu như khách hàng từng biết đến thương hiệu Vinhomes với những dòng phân khúc cao cấp đã tỏa sáng như: Vinhomes Riverside 1, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal hay thậm chí những phân khúc đang trong thời gian “thai nghén” như Vinhomes Green Bay hay Vinhomes Riverside giai đoạn 2, thì nay với dòng sản phẩm Vincity sẽ giúp “ông lớn” này trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường: bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng.

Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng dự án Vincity, Vingroup mong muốn mang đến sự thay đổi diện mạo đô thị khiến Việt Nam có những thành phố đẹp, hiện đại tương tự nhưng các nước phát triển trên thế giới. Sản phẩm này sẽ mang đến cho cư dân mái ấm lý tưởng, phù hợp với thu nhập trung bình của số đông.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu Dự án Vinhomes Riverside The Harmony
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Vinhomes Riverside The HarmonyCheck Also

Vinhomes The Harmony sở hữu phong thủy thịnh vượng

Lý do khách hàng lựa chọn biệt thự Vinhomes Riverside 2

Sản phẩm biệt thự đa dạng, thiết kế hoàn hảo, không gian sống xanh lý …