Home / Tin Tức Vinhomes Riverside The Harmony / Vinhomes The Harmony do Vingroup là chủ đầu tư

Vinhomes The Harmony do Vingroup là chủ đầu tư

Là dự án do Vingroup là chủ đầu tư, tập đoàn bất động sản có danh tiếng tại thị trường Việt Nam, Vinhomes The Harmony đã nhanh chóng trở thành cái tên được chú ý với nhiều khách hàng trong phân khúc nhà ở cao cấp.

Trong năm 2015, thương hiệu Vinhomes đã đứng thứ 3 trong top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Đồng thời cũng trở thành thương hiệu bất động sản giá trị nhất do Brand Finance (hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới) đánh giá.

Thành công này như một sự chứng minh cho những nỗ lực của Vinhomes cũng như tập đoàn Vingroup trong việc mang đến những sản phẩm giá trị cho thị trường. Đây cũng được xem là nền tảng vững chắc giúp cho các dự án mới có nhiều cơ hội được thị trường chú ý hơn. Mà phải nhắc tới hiện nay là Vinhomes The Harmony.

Dự án này là “tân binh” của Vingroup trên thị trường bất động sản hiện nay. Với nhiệm vụ làm hài lòng phân khúc khách hàng thượng lưu, dự án sẽ mang đến những căn nhà sang trọng, hiện đại và đẳng cấp nhất. Mỗi căn nhà đều sẽ được thiết kế và xây dựng tỉ mỉ từ những đường nét nhỏ nhất đến tổng thể, để tạo nên quần thể nhà ở thể hiện tính thẩm mỹ cao.

Dự án Vinhomes The Harmony
Dự án Vinhomes The Harmony

Không chỉ vậy, với không gian sống được kế thừa tinh hoa, thể hiện nét đặc trưng của nhà ở Vinhomes, thì chắc hẳn dự án sẽ khiến khách hàng không thể không hài lòng. Mật độ cây xanh được tăng cường đến tối đa nhất, sự kết hợp tỉ mỉ sẽ được thấy rõ qua việc xây dựng các vườn cây, không gian cộng đồng hay sân chơi,….Để không làm mất đi vẻ đẹp hài hoàn trên toàn dự án mà kiến trúc sư muốn thể hiện.

Với không gian xanh mát bao trùm trên toàn dự án, Vingroup đã thể hiện tính chuyên nghiệp của mình một cách rõ nét. Tập đoàn chú trọng đến không gian sống chất lượng với bầu không khí trong lành và thoáng đáng, để kiến tạo nên đô thị sống mới cho người dân Việt Nam. Đây là điều mà chỉ những chủ đầu tư lớn mới có thể đem đến được cho cư dân của mình.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về dự án Vinhomes The Harmony khi chủ đầu tư công bố. Hãy theo dõi website thường xuyên để nhận thông tin trong thời gian sớm nhất.

Check Also

Vinhomes The Harmony sở hữu phong thủy thịnh vượng

Lý do khách hàng lựa chọn biệt thự Vinhomes Riverside 2

Sản phẩm biệt thự đa dạng, thiết kế hoàn hảo, không gian sống xanh lý …