Home / Tin Tức Vinhomes Riverside The Harmony / Vinhomes Riverside-The Harmony: cuộc sống xanh giữa thủ đô

Vinhomes Riverside-The Harmony: cuộc sống xanh giữa thủ đô

 

Tình hình hiện nay khi nói về Hà Nội có lẽ ai cũng biết là tắc đường, kèm theo đó là không khí ô nhiễm.
Vinhomes Riverside-The Harmony sẽ mang đến một không gian xanh, trong lành đến với thủ đô, mang lại một làn gió mới cho Hà Nội.

Điểm nhấn với cái tên hồ điều hòa

17309511_vinhomes-riveside-the-harmony-diem-nhan-kien-truc-tay-au_n-542x340

Điểm nhấn của Vinhomes Riverside-The Harmony chính là hồ điều hòa, không chỉ giúp lưu thông không khí, làm trong lành môi trường sống, hồ điều hòa còn mang các giá trị phong thủy. Hồ điều hòa với diện tích 12, 4ha sẽ là điểm nhấn cho dự án đặc biệt thu hút bộ phận khách hàng và nhà đầu tư.

 

Đi sâu vào không gian xanh của Vinhomes Riverside-The Harmony

Không chỉ có hồ điều hòa rộng 12,4ha mà Vinhomes Riverside-The Harmony có có hệ thống kênh đào từ 12,8km trong giai đoạn 1 thêm 6km trong giai đoạn 2 nâng tổng chiều dài kênh đào lên 18,8km. Không những thế không gian xanh còn được bao trùm bởi 60ha cây xanh từ giai đoạn I cũng tiếp tục được mở rộng thêm 10,5ha trong giai đoạn II, đảm bảo mỗi cư dân sẽ được hưởng 60-70m2 không gian xanh. Đây quả là con số mơ ước của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.
http-channel-vcmedia-vn-prupload-270-2017-07-img-201707071729358613-1499423474820
Không những thế, kiến trúc của các biệt thự Vinhomes Riverside-The Harmony còn gây được ấn tượng với 4 phong cách kiến trúc độc giao hòa với thiên nhiên và theo 4 kiểu khác nhau đó là kiến trúc Hy Lạp, Venci, Pháp và Đông Dương.
Với các biệt thự song lập, liền kề, tứ lập, nhà vườn, biệt thự góc, đơn lập,… có view tuyệt đẹp hướng ra hồ , kênh đào trong xanh là những sản phẩm khẳng định vị thế của những chủ nhân thời thượng.
Không những thế việc xây dựng các căn biệt thự ven sông còn mang sự thuận lợi, trôi chảy cho tiền tài, sự nghiệp theo phong thủy của người Phương Đông.
thiet-ke-biet-thu-vinhomes-riverside-the-harmony-hy-lap-1

Vinhomes-riverside-the-harmony-phong-lan
Đưa các yếu tố thiên nhiên vào cuộc sống mang đến những giá trị lâu dài và bền vững cho con người. Vinhomes Riverside-The Harmony sẽ là dự án nóng của bất động sản thủ đô.

Không hết , tiếp theo khách hàng còn được tận hưởng hệ thống tiện ích tuyệt vời với 100 tiện ích đặc quyền trong đó 40 tiện ích điểm nhấn như quảng trường hướng hồ, đường đi dạo ven hồ, các vườn hoa, sân đánh golf, sân trượt ván, công viên thám hiểm, trường liên cấp Vinschool, nhà hàng nổi,… Tất cả đều tạo nên cuộc sống xanh, đẳng cấp trong lòng Hà Nội.
Với không gian xanh tuyệt vời giữa Hà Nội đây hứa hẹn sẽ là dự án thu hút đông đảo các nhà đầu tư.

Check Also

Ảnh mang tính minh họa

Yếu tố thu hút khách hàng tại dự án Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony hiện đang được đánh giá là một trong những khu đô thị …