Home / Tin tức tổng hợp / Vinhomes Riverside The Harmony luôn là cái tên hot

Vinhomes Riverside The Harmony luôn là cái tên hot

Hiện nay vấn đề môi trường luôn được các quốc gia quan tâm hàng đầu. Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu sống xanh, sạch được đặt lên hàng đầu.

Bất động sản Việt Nam cũng vậy đi cùng với xu thế của thế giới thì bất động sản Việt Nam cũng rục rịch trong những dự án của mình. Với nhiều dự án bất động sản được triển khai và xây dựng lấy xu hướng “sống xanh” là lựa chọn tiên quyết nhất.

17309511_vinhomes-riveside-the-harmony-diem-nhan-kien-truc-tay-au_n-542x340
Một trong những dự án đó có một dự án làm thay đổi diện mạo của thủ đô đó là Vinhomes Riverside The Harmony. Một dự án được gọi với tên rất đỗi nâng niu đó là viên ngọc xanh của thủ đô. Được triển khai bởi VinGroup một tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là một cơ hội vàng cho các nhà đầu tư.

Vinhomes Riverside-The Harmony
Đối với phân khúc nhà nghỉ dưỡng cao cấp, Vinhomes The Harmony có lễ đặc biệt thu hút khách hàng khi đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của khách hàng là”gần mà xanh, sinh thái mà đẳng cấp”, đó là điều mà giới thượng lưu hằng mong đợi.
vinhomes-the-harmony
Có tổng diện tích là 281,1ha nhưng không gian xanh chiếm lên đến 71,4ha một diện tích vô cùng lý tưởng. Từ khi phát triển giai đoạn 1, Vinhomes Riverside đã nổi tiếng với độ” chịu chơi” của mình khi xây dựng hẳn một hệ thống kênh đào riêng quanh các căn biệt thự. Khi bước sang giai đoạn 2 Vinhomes Riverside The Harmony lại tiếp tục gây bất ngờ khi cho xây dựng hồ điều hòa rộng 12,4ha nằm trọn trong 4 tiểu khu.
Không hết VinGroup còn đầu tư hạ tầng với hệ sinh thái thực vật phong phú với hàng trăm loài hoa, cây cảnh và các loài thủy sinh quý hiếm. Yếu tố xanh cũng được chú trọng đưa vào các tiện ích sống để đảm bảo một trải nghiệm xanh toàn diện và đẳng cấp nhất cho dân cư ở đây.

20161029194924-620a
Đặc biệt khiến các dự án Vinhomes trở nên nổi bật, đó là VinGroup luôn coi màu xanh là màu của cuộc sống. Đem màu xanh đến cho dân cư chính là đem lại nguồn sống mới, một nguồn sống mạnh mẽ và vững bền. Biết được điều đó nên một dự án như Vinhomes Riverside The Harmony hội tụ đủ sức sống mãnh liệt và đẳng cấp của chủ sở hữu nó.

Check Also

dao_kim_cuong_3_zing

Ý tưởng phát triển dự án Đảo Kim Cương

Vấn đề lớn mà dân cư tại thành phố lớn như Sài Gòn gặp phải …