Home / Tin tức tổng hợp / Vinhomes Riverside The Harmony-tâm điểm mới của giới thượng lưu Hà Nội

Vinhomes Riverside The Harmony-tâm điểm mới của giới thượng lưu Hà Nội

Hiện nay giới thượng lưu Hà Nội đang chú ý đến một dự án đô thị mang đẳng cấp sang trọng, mang đến một không gian sống hòa mình với thiên nhiên. Tâm điểm đó là dự án Vinhomes Riverside The Harmony của tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam đó là VinGroup.
VinGroup đã kiến tạo nên Vinhomes Riverside The Harmony mang nét đẳng cấp riêng biệt mà đối với người nào cũng muốn sở hữu nó.

Hệ sinh thái xanh tuyệt hảo


Được tọa lạc ở phường Việt Hưng, Long Biên Hà Nội một vị trí lý tưởng để có thể kết nối với trung tâm thành phố cũng như ngoại thành.

Vinhomes Riverside The Harmony là một quần thể bao gồm 1.500 căn biệt thự mang bốn kiểu kiến trúc nổi tiếng của thế giới đó là: kiến trúc Italy, Hy Lạp, Pháp, Đông dương.

12
Tới với Vinhomes The Harmony khách hàng được sống trong thế giới thanh bình, không vồn vã, tấp nập. Với không gian rộng lớn của 12,4ha  hồ điều hòa, 70,5ha cây xanh và 18,8km kênh đào mang đến một không sống vô cùng tuyệt vời cho cư dân.

Mỗi sáng tỉnh dấc cư dân có thể mở rèm ngắm view cực đẹp của hồ điều hòa, có thể nge tiếng chim hót cũng như đón chào bình minh với thiên nhiên chân thực nhất.

Đa dạng các loại hình sản phẩm

Đối với khách mua hàng Vinhomes The Harmony có đa dạng các loại hình sản phẩm phù hợp với nhiều lựa chọn cũng như túi tiền của khách hàng. Bao gồm các loại hình sản phẩm như: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự nhà vườn, biệt thự tứ lập, biệt thự liền kề, nhà phố thương mại shophouse.

17098571_the-harmony-vinhomes-riverside-giai-doan-2-cua-vingroup_n

Mỗi một sản phẩm lại mang đến một phong cách khác nhau, đem lại những trải nghiệm thú vị cho cư dân ở đây. Đây sẽ là tâm điểm mới cho năm nay của giới có tiền Hà Nội.

Vinhomes Riverside The Harmony sẽ là một dự án đầy hứa hẹn mang lại không gian sống đẳng cấp cho cho giới thượng lưu Hà Nội, qua đó cũng đem lại những cơ hội đầu tư bất ngờ cho các nhà đầu tư.

Check Also

Dự án cao cấp Charmington Iris quận 4 phong cách sống resort cạnh trung tâm

ban can ho Charmington Iris quan 4 với những vượt trội về tiện ích sống …