Home / Vinhomes Riverside The Harmony / Vinhomes The Harmony – Đô thị sinh thái hàng đầu Thủ đô

Vinhomes The Harmony – Đô thị sinh thái hàng đầu Thủ đô

Vinhomes The Harmony hiện đang là một trong những dự án “nóng”, khiến thị trường Đông Bắc tăng nhiệt dịp cuối năm. Theo nhận định, đây sẽ là một trong những khu đô thị sinh thái “đáng sống” hàng đầu Hà Nội trong thời gian tới.

Dự kiến, khu đô thị sẽ được xây dựng với diện tích 96ha tọa lạc tại quận Long Biên, Thủ đô Hà Nội. Nơi đây được xem là “khu đất vàng” phía Đông Bắc, là nơi có  thể đất “vượng khí hội tụ”. Bởi vậy, khi là cư dân tại dự án quý khách sẽ được hưởng trọn những lợi thế cả về giao thông, văn hóa, hành chính, giáo dục và y tế.

Theo quy hoạch, nội khu đô thị sẽ bao gồm 4 khu biệt thự đơn lập, song lập và liền kề bao gồm Nguyệt Quế, Phong Lan, Tulip và Hướng Dương. Mỗi căn đều có thiết kế riêng biệt, đáp ứng tối đa nhu cầu ở của từng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, điểm chung mà khách hàng được hưởng khi là cư dân tại dự án đó là hệ thống hồ điều hòa lên tới 14ha và 7200m2 cây xanh. Chính yếu tố “xanh” là điểm cộng sáng giá giúp hút khách trên toàn thị trường.

Tận hưởng cuộc sống viên mãn tại biệt thự Phong Lan - Vinhomes The Harmony
Hình ảnh mang tính minh họa

Ngoài ra, với mong muốn tạo ra khu đô thị 5 sao chuẩn đẳng cấp quốc tế mà Vingroup sẽ xây dựng tại biệt thự Vinhomes The Harmony hệ thống tiện ích hiện đại tương tự như giai đoạn 1, gồm: khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, trung tâm thương mại, phòng khám, trường học, khu thể thao, spa… Hơn nữa, do nằm liền kề Riverside 1 mà cư dân sẽ được hưởng trọn tiện ích từ dự án trước như: Vườn nướng BBQ, Trung tâm hội nghị quốc tế ẩm thực Almaz, công viên khủng long Jura Park….

Với diện tích và quy mô như vậy, Vinhomes The Harmony sau khi hoàn thành có thể tạo nên ưu thế lớn trên thị trường bất động sản bởi vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại cùng không gian sống lý tưởng. Dự án được dự kiến hoàn thành vào quý 4/2017 và sớm ra mắt trong thời gian tới. Để nhận thêm về mặt bằng dự án, quý khách vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu Dự án Vinhomes Riverside The Harmony
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Vinhomes Riverside The HarmonyCheck Also

Hình ảnh minh họa

Vinhomes The Harmony – Tâm điểm mới của thị trường BĐS Thủ đô

Thời điểm hiện tại mặc dù chưa ra mắt nhưng Vinhomes The Harmony đang là …