Home / Tin Tức Vinhomes Riverside The Harmony / Vinhomes The Harmony – Một siêu phẩm mới của thị trường Hà Nội

Vinhomes The Harmony – Một siêu phẩm mới của thị trường Hà Nội

Không lâu nữa, thị trường bất động sản Hà Nội sẽ đón một siêu phẩm nhà ở mới với cái tên Vinhomes The Harmony. Đây là dự án được đánh giá là sẽ là đô thị đáng sống mới của thị trường Hà Nội.

Trong năm 2015, thị trường bất động sản đã có sự phục hồi trở lại, mang đến những dấu hiệu tích cực cho phân khúc nhà ở cao cấp. Đến với 2016, phân khúc này trở thành sản phẩm giá trị thu hút được nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Trong đó, phải nhắc đến là Vinhomes The Harmony của Vingroup.

Dự án Vinhomes The Harmony được dự kiến sẽ trở thành tâm điểm của thị trường không hề thua kém gì những siêu phẩm trước đó của tập đoàn. Sở hữu vị trí đắc địa lại có sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ chủ đầu tư lớn, một đô thị đáng sống mới sẽ được kiến tạo trong lòng Hà Nội.

Cuộc sống tiện nghi với môi trường trong lành (ảnh minh họa)
Cuộc sống tiện nghi với môi trường trong lành (ảnh minh họa)

Dự án nằm trong địa phận quận Long Biên, là một trong những khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Nhiều hạng mục lớn của Vingroup đã được thực hiện như thành công nhất là Vinhomes Riverside. Đây là quần thể biệt thự đắt giá và sang trọng nhất trên thị trường, được mệnh danh là “xứ sở thanh bình”.

Vậy Vinhomes The Harmony có thể tái hiện lại thành công này không? Hơn cả thế, đây sẽ tiếp tục trở thành siêu phẩm thành công hơn nữa của thị trường, làm rạng danh cho thương hiệu nhà ở Vinhomes cũng như là tập đoàn Vingroup.

Hiện nay chưa có những thông tin cụ thể hay chi tiết về các loại hình nhà ở được xây dựn tại dự án. Nhưng một điều có thể dự đoán được là Vinhomes The Harmony sẽ mang đến quần thể nhà ở sang trọng với thiết kế đẳng cấp từ những kiến trúc sư chuyên nghiệp.

Vinhomes The Harmony
(Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, dự án vẫn sẽ đảm bảo những yếu tố về tiện ích hay không gian sống trong lành, đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Đặc biệt dự án tập trung hướng đến nhóm khách hàng có thu nhập cao nhưng cũng yêu cầu khắt khe về không gian sống.

Trong tương lai, đây sẽ trở thành một siêu phẩm mới, làm nóng lên sức hút của bất động sản cũng như mang đến một đô thị đáng sống mới của thị trường.

Check Also

Vinhomes The Harmony sở hữu phong thủy thịnh vượng

Lý do khách hàng lựa chọn biệt thự Vinhomes Riverside 2

Sản phẩm biệt thự đa dạng, thiết kế hoàn hảo, không gian sống xanh lý …