Home / Vinhomes Riverside The Harmony / Vinhomes The Harmony – Nguồn cung căn hộ mới cho thị trường

Vinhomes The Harmony – Nguồn cung căn hộ mới cho thị trường

Vinhomes The Harmony đang là một trong những dự án làm tăng nhiệt thị trường nhà đất cuối năm 2016, hứa hẹn sẽ mang tới nguồn cung căn hộ mới cho thị trường Thủ đô.

Nhu cầu nhà ở của cư dân đang ngày một gia tăng, nhất là vào thời điểm cuối năm như hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu chung của thị trường, những nhà phát triển bất động sản trong nước “bung hàng” hàng loạt dự án lớn. Là một trong những chủ đầu tư luôn đi đầu xu hướng dẫn dắt thị trường, Vingroup sẽ cho ra mắt dự án với tên gọi Vinhomes The Harmony (Vinhomes Riverside 2). Với sản phẩm biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại, dự án hứa hẹn sẽ đem đến nguồn cung căn hộ dồi dào đáp ứng nhu cầu cư dân Thủ đô.

Ảnh minh họa

Hình ảnh mang tính minh họa

Theo dự kiến, chủ đầu tư sẽ cung cấp tới dự án khoảng 328 căn biệt thự đơn lập, 221 căn biệt thự song lập, 138 căn tứ lập, 346 căn liền kề và khoảng 466 căn nhà phố thương mại. Những con số trên cho thấy khối lượng nhà ở mà Vingroup sẽ cung cấp đến thị trường là vô cùng lớn. Đặc biệt, với sản phẩm nhà phố thương mại, quý khách không chỉ sử dụng làm nơi an cư mà có thể đầu tư đem lại tiềm năng sinh lời bền vững.

>>> Xem thêm: Sống hoàn mỹ cùng Biệt thự Vimhomes The Harmony Hướng Dương

Song song với việc xây dựng nhà ở tại dự án, Vingroup sẽ phát triển hệ thống cảnh quan tự nhiên nội khu đô thị. Theo đó, tổng diện tích đất xây dựng 96ha, chủ đầu tư sẽ dành tới 14ha phát triển hệ thống hồ điều hòa và 7.200m2 cho việc thiết kế cảnh quan xanh. Việc gia tăng khoảng xanh mát lành tại dự án sẽ mang tới không khí trong lành, thư thái cho chủ nhân tương lai.

Số lượng sản phẩm lớn cùng không gian xanh lý tưởng khiến dự án Vinhomes The Harmony là dự án đẳng cấp, hứa hẹn tăng nhiệt cho phân khúc đất nền tại Thủ đô.

Thông tin trên được chúng tôi tổng hợp từ Internet, hiện chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu Dự án Vinhomes Riverside The Harmony
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Vinhomes Riverside The HarmonyCheck Also

Tận hưởng cuộc sống viên mãn tại biệt thự Phong Lan - Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony – Nổi bật cùng không gian sống xanh

Không gian sống xanh đang trở thành một trong những tiêu chí quan trọng để …