Home / Vinhomes Riverside The Harmony / Vinhomes The Harmony – Nổi bật cùng không gian sống xanh

Vinhomes The Harmony – Nổi bật cùng không gian sống xanh

Không gian sống xanh đang trở thành một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng cuộc sống văn minh tại khu đô thị. Vinhomes The Harmony may mắn khi là một trong những dự án đáp ứng trọn xu hướng sống kể trên của mỗi cư dân.

Khu đô thị Vinhomes The Harmony tọa lạc tại quận Long Biên là một trong những dự án hiếm hoi tại Hà Nội đi đầu với ý tưởng là khu đô thị sinh thái mang đến không gian xanh cho mọi gia đình. Đây là khu đô thị phức hợp gồm biệt thự, liền kề và shophouse. Tất cả được quy hoạch với diện tích quy mô 96ha được xây dựng và phát triển bởi Vingroup hướng tới việc đề cao lợi ích và chất lượng cuộc sống của cư dân.

Dự án The Harmony nổi bật cùng 4 khu biệt thự Hướng Dương, Phong Lan, Nguyệt Quế và Tulip. Khu đô thị bao gồm 1499 lô biệt thự đơn lập, song lập liền kề. Mỗi căn biệt thự sẽ được thiết kế riêng biệt, thích hợp với những hộ gia đình lớn, có nhiều thế hệ, hoặc những gia đình muốn sở hữu một không gian sống thoáng đãng, rộng rãi. Được biết, dự án sẽ được xây dựng với mật độ dân cư thấp, tập trung diện tích dành cho cây xanh cùng cảnh quan, công viên.

Tận hưởng cuộc sống viên mãn tại biệt thự Phong Lan - Vinhomes The Harmony
Hình ảnh mang tính minh họa

Với phương châm mang đến một mái ấm hoàn hảo cho chủ nhân thượng lưu, tất cả các biệt thự Vinhomes The Harmony được chăm chút tỷ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chủ đầu tư sẽ tận dụng từng khoảng sân vườn tối đa mang đến không gian sống mở, để cảnh quan xung quanh có thể tràn vào ngôi nhà từng gia chủ. Kiến trúc đồng nhất bên ngoài tạo mĩ quan cho tổng thể khu đô thị, kiến tạo phong cách sống văn minh cho người Hà Nội. Ngoài ra, khi là chủ nhân mỗi căn biệt thự sang trọng, quý khách còn có cơ hội tận hưởng khí hậu mát lành từ kênh đào 4,8km cùng hồ điều hòa 14ha.

Đặc biệt, nhờ hệ thống an ninh 4 lớp, hoạt động 24/24, kiểm soát chặt chẽ nội bộ, biệt thự Nguyệt Quế The Harmony sẽ đem đến cho cư dân cuộc sống an toàn tuyệt đối, nơi tận hưởng trọn vẹn từng phút giây thư giãn yên bình.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu Dự án Vinhomes Riverside The Harmony
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Vinhomes Riverside The HarmonyCheck Also

Hình ảnh minh họa

Vinhomes The Harmony – Tâm điểm mới của thị trường BĐS Thủ đô

Thời điểm hiện tại mặc dù chưa ra mắt nhưng Vinhomes The Harmony đang là …