Home / Tin Tức Vinhomes Riverside The Harmony / Xu hướng đầu tư BĐS cao cấp đang gia tăng?

Xu hướng đầu tư BĐS cao cấp đang gia tăng?

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, sau những biến động mạnh mẽ của thị trường nhà đất thời gian qua, khẩu vị của nhiều nhà đầu tư thay đổi rõ rệt. Dòng vốn đang ngày càng dịch chuyển sang những kênh đầu tư dài hạn mang lại lợi nhuận bền vững, đặc biệt là dòng bất động sản cao cấp.

Minh chứng cho nhận định trên là việc thời gian qua có hàng loạt những dự  án bất động sản cao cấp được mở bán. Hơn nữa, với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, tầng lớp thượng lưu xuất hiện ngày càng nhiều kéo theo sự gia tăng nhu cầu sống cũng là lý do làm tăng sức “nóng” cho phân khúc bất động sản hạng sang này.

Tuy nhiên, không phải dự án  nào khi ra mắt cũng thu hút được sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng. Hầu hết, các dự án nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng là những phân khúc chuẩn cao cấp, hội tụ đủ các yếu tố về vị trí, tiện ích, không gian sống và cả uy tín từ phía chủ đầu tư.

Sản phẩm Shophouse tại dự án Vinhomes The Harmony
Ảnh minh họa

Điểm mặt trên thị trường, một trong số các dự án được đánh giá cao chính là Vinhomes The Harmony tọa lạc tại quận Long Biên – Hà Nội. Khu đô thị được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup – Tập đoàn bất động sản danh tiếng số 1 Việt Nam từng thành công với hàng loạt những dự án tầm cỡ: Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside 1, Vinhomes Times City… Với dòng sản phẩm cao cấp shophouse, Vinhomes The Harmony sẽ là phân khúc “siêu hot” trên thị trường, thu hút sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư.

Không chỉ thu hút bởi sản phẩm đa dạng, dự án còn gây chú ý bởi tiện ích hoàn hảo, danh tiếng đến từ chủ đầu tư. Bởi vậy, nếu muốn sở hữu những giá trị sinh lời vượt trội, nhất định giới đầu tư không thể bỏ qua Vinhomes The Harmony.

Quý khách quan tâm hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có cơ hội sở hữu sớm nhất mặt bằng cũng như chính sách sản phẩm dự án:

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu Dự án Vinhomes Riverside The Harmony
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Vinhomes Riverside The HarmonyCheck Also

Ảnh mang tính minh họa

Yếu tố thu hút khách hàng tại dự án Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony hiện đang được đánh giá là một trong những khu đô thị …